Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi

Dù có khá nhiều triển vọng trong ngày ra mắt, tuy nhiên chế độ sinh tồn theo xu hướng của game thủ trong Black Desert Online lại thất bại thảm hại, khiến chế độ này bị bay màu khi chỉ mới mở cửa được 3 tháng.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi

Vào tháng 1/2019, Black Desert Online đã chính thức mở cửa chế độ chơi mới mang phong cách sinh tồn - chạy bo như các game PUBG, Fortnite khác. Với tên gọi là Shadow Arena, chế độ mới này tưởng chừng như sẽ rất hút người chơi do lối đánh PvP liên tục, nhặt đồ và trở thành người chiến thắng.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 2

Dù có nhiềuchi tiết và luật chơi đáng chú ý, tuy nhiên chế độ Shadow Arena này được game thủ thử nghiệm một vài lần vì tò mò, sau đó không quay lại chơi nữa do chế độ chơi không có điểm nhấn, thiếu sự va chạm cần thiết và quá tốn thời gian để bo ép vào vòng trong. Với những hạn chế này, tình trạng ế dài hạn của chế độ này cũng không có gì quá khó hiểu.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 3

Tình trạng ế này đã khiến PearlAbyss thẳng tay đóng cửa chế độ này ngay trong tháng 3 đầu tháng 4 mới đây. Theo nhà phát hành cho biết họ sẽ tập trung nhân lực để phát triển các nội dung/tính năng mới cho Black Desert thay vì kỳ vọng vào chế độ sinh tồn không có nhiều điểm nhấn. Hi vọng rằng Black Desert Online trong tương lai sẽ mang đến nhiều chế độ hấp dẫn thú vị hơn cho chính game thủ của mình thay vì chạy theo xu hướng khác hoàn toàn không hợp với game.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang