Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi

Dù có khá nhiều triển vọng trong ngày ra mắt, tuy nhiên chế độ sinh tồn theo xu hướng của game thủ trong Black Desert Online lại thất bại thảm hại, khiến chế độ này bị bay màu khi chỉ mới mở cửa được 3 tháng.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi

Vào tháng 1/2019, Black Desert Online đã chính thức mở cửa chế độ chơi mới mang phong cách sinh tồn - chạy bo như các game PUBG, Fortnite khác. Với tên gọi là Shadow Arena, chế độ mới này tưởng chừng như sẽ rất hút người chơi do lối đánh PvP liên tục, nhặt đồ và trở thành người chiến thắng.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 2

Dù có nhiềuchi tiết và luật chơi đáng chú ý, tuy nhiên chế độ Shadow Arena này được game thủ thử nghiệm một vài lần vì tò mò, sau đó không quay lại chơi nữa do chế độ chơi không có điểm nhấn, thiếu sự va chạm cần thiết và quá tốn thời gian để bo ép vào vòng trong. Với những hạn chế này, tình trạng ế dài hạn của chế độ này cũng không có gì quá khó hiểu.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 3

Tình trạng ế này đã khiến PearlAbyss thẳng tay đóng cửa chế độ này ngay trong tháng 3 đầu tháng 4 mới đây. Theo nhà phát hành cho biết họ sẽ tập trung nhân lực để phát triển các nội dung/tính năng mới cho Black Desert thay vì kỳ vọng vào chế độ sinh tồn không có nhiều điểm nhấn. Hi vọng rằng Black Desert Online trong tương lai sẽ mang đến nhiều chế độ hấp dẫn thú vị hơn cho chính game thủ của mình thay vì chạy theo xu hướng khác hoàn toàn không hợp với game.

Black Desert Online bức tử chế độ Sinh Tồn sau 3 tháng ế không ai thèm chơi 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang