LMHT: Taric với số phận hẩm hiêu, 1000 ngày rồi vẫn chưa có skin mới

Taric là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT, tuy nhiên đã 1000 ngày rồi nhưng vị tướng này vẫn chưa nhận được skin mới cho riêng mình

Taric từng được Riot Games làm lại vào tháng 4 năm 2016 và kể từ đó, từ một vị tướng bị out meta trở thành một trong những cái tên Hỗ trợ được trọng dụng nhất LMHT, đồng thời vẻ ngoài của vị tướng này cũng rất mực được yêu thích. Cũng từ lâu thì Taric đã được coi là một trong những vị tướng được làm lại thành công nhất của LMHT.

LMHT: Taric với số phận hẩm hiêu, 1000 ngày rồi vẫn chưa có skin mới

Taric là một trong những vị tướng Hỗ trợ thành công nhất của Riot sau khi làm lại (nguồn ảnh: Internet)

Thương Nhân Bảo Hộ hiện đang là một trong những vị tướng có ngoại hình ấn tượng nhất LMHT theo như đánh giá của cộng đồng game thủ. Trong thời điểm hiện tại thì Taric đang rất được ưa chuộng với vị trí Đường dưới, kết hợp với Sona để tạo hành cặp đôi "bất tử" cù nhây nhất LMHT.

Tuy đẹp và được yêu thích là thế nhưng có vẻ như bởi ngoại hình cơ bản của vị tướng này đã quá linh linh và chuẩn "soái ca" quá nên hiện tại Riot Games vẫn chưa có hứng tạo ra một bộ trang phục mới cho vị tướng này.

Nếu như bạn còn nhớ thì trang phục mới nhất mà Taric nhận được chính là Taric Tiệc Bể Bơi, được ra mắt vào tháng 7 năm 2016. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, dù vị tướng này từng xuất hiện rất nhiều lần trên Đấu Trường Công Lý và được xuất hiện khá nhiều trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp nhưng Taric vẫn chưa thể có được một bộ trang phục để "tân trang" ngoại hình nào khác cả.

LMHT: Taric với số phận hẩm hiêu, 1000 ngày rồi vẫn chưa có skin mới 2

Taric Tiệc Bể Bơi là trang phục mới nhất của vị tướng này được ra mắt vào năm 2016 (nguồn ảnh: Internet)

Còn nếu so với người "bạn thân" của mình là Ezreal thì vị tướng này hiện đã có đến 12 trang phục khác nhau và trang phục mới nhất hiện nay của Ezreal đó là Ezreal Vệ Binh Pajama cũng được xếp vào nhóm trang phục Huyền Thoại. Chình vì thế mà số phận của Taric đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vô cùng thương cảm và tiếc nuối.

LMHT: Taric với số phận hẩm hiêu, 1000 ngày rồi vẫn chưa có skin mới 3

Cho đến năm 2019 thì tăm hơi về trang phục mới của Taric vẫn chưa thấy đâu (nguồn ảnh: Internet)

Không những thế, trong kế hoạch ra mắt trang phục mới trong năm 2019 vừa bị tiết lộ của Riot Games thì chúng ta vẫn không hề thấy được cái tên Taric trong đó. Có lẽ người hâm mộ phải chờ dài cổ mới có thể thấy được hình ảnh Taric trong trang phục mới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang