PUBG bị đá văng ra khỏi top 10 tựa game được quan tâm nhất Twitch

PUBG dường như đã không thể tiếp tục phát triển khi luôn bị rất nhiều những tựa game hấp dẫn khác đè bẹp

Dựa theo những cập nhật mới nhất của Twitch vào tháng 4/2019 thì PUBG đã không còn nằm trong top 10 tựa game được quan tâm nhất trên nền tảng stream hàng đầu thế giới này. Đây chính là hệ quả của việc một loạt những tựa game có tên tuổi lớn trong làng Battle Royale như FortniteCall of Duty Black Ops 4 hay mới nhất là Apex Legends đã khiến cho PUBG không thể giữ được thứ hạng của mình, đồng thời bị khá nhiều người trong cộng đồng game thủ thế giới hắt hủi.

PUBG bị đá văng ra khỏi top 10 tựa game được quan tâm nhất Twitch

PUBG bị đá văng khỏi top 10 tựa game được quan tâm nhất Twitch (nguồn ảnh: Internet)

Theo như những ghi nhận mới nhất vào chiều ngày 08/04 thì số lượng người theo dõi PUBG trên Twitch đã giảm một cách kỷ lục, chưa đến 10 nghìn người. Đây cũng được đánh giá là con số thấp nhất mà tựa game này ghi nhận kể từ ngày phát hành chính thức vào tháng 12 năm 2017.

PUBG bị đá văng ra khỏi top 10 tựa game được quan tâm nhất Twitch 2

Tương lai của PUBG đang rất là mờ mịt (nguồn ảnh: Internet)

Đối với một số tựa game được coi là lão làng trong làng game thế giới như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, CS:GO, Overwatch...hay thậm chí là tựa game Dead by Daylight thì PUBG vẫn không đủ sức để cạnh tranh. Nếu chỉ tính riêng thể loại Battle Royale PUBG dường như đã không thể nào vượt qua được những đối thủ quá mạnh như Fortnite hay Apex Legends.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang