LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7

Trong phiên bản 9.7 này thì Riot Games đã quyết định nerf một số vị tướng hiện đang quá bá đạo ở phiên bản trước

Trong bản cập nhật trước, chúng ta có thể thấy được rằng Kayle đã bị giảm sức mạnh của mình về cuối trận, tuy nhiên việc giảm đi những động tác thừa cũng đã tạo một lợi thế khá lớn đối với vị tướng này. Tuy nhiên khi đến với phiên bản 9.7 thì Kayle cùng một loạt những vị tướng đang quá bá đạo ở thời điểm hiện tại sẽ bị Riot Games giảm sức mạnh. Liệu chúng có biến những cái tên này thành những vị tướng bị quên lãng hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Kayle

Ngoại trừ chiêu cuối ra thì tất cả bộ kỹ năng của Kayle đều bị Riot Games giảm sức mạnh. Ngoài việc Q và W bị tăng lượng năng lượng tiêu hao ra thì tốc độ di chuyển cộng thêm của Kayle cũng bị giảm đi ít nhiều. Nhưng nặng nề nhất thì chúng ta có thể nói đến chiêu E khi nó bị giả đến 4% sát thương  cộng thêm theo máu đã mất của kẻ địch khi kỹ năng này đạt cấp độ cao nhất. Thậm chí giai đoạn đầu trận của vị tướng này cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi mà vị tướng này sẽ mất đi một chút giáp và hồi máu cơ bản.

LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Urgot

Urgot ở phiên bản trước không chỉ là một sự lựa chọn mạnh ở vị trí Đường trên mà còn là một lựa chọn thích hợp cho vị trí Đi rừng. Viên chuyển W thành kỹ năng bật tắt đã khiến cho khả năng đè đường của Urgot trở nên bá đạo hơn trước rất nhiều. Chính vì thế mà Urgot sẽ bị mất đi 2% sất thương theo phần trăm máu của nội tại ở giai đoạn cuối trận. Ngoài ra thì chiêu cuối cũng bị giảm nhẹ 25 sát thương, khả năng Đi rừng của vị tướng này cũng bị giả đi ít nhiều khi E sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn ở những cấp độ đầu.

LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7 2

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Lissandra

LIssandra chỉ được Riot chỉnh sửa lại một tí nhưng thực chất đây là một thay đổi tương đối mạnh tay đối với vị tướng này. Theo đó thì Q của Lissandra đã bị tăng khá nhiều ở giai đoạn đầu trận, thời gian hồi ở cấp độ 1 đã lên đến 10 giây, thay vì chỉ 6 giây như trước. Thay đổi tưởng chừng nhỏ nhưng lại gây ảnh hưởng rất lớn đối với khả năng đẩy đường của Lissandra, đồng thời vị tướng này cũng sẽ có khả năng cao không còn được game thủ ưa chuộng như trước nữa.

LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7 3

(Nguồn ảnh: Twitter)

Sylas

Lượng hồi phục của chiêu W đã được Riot giảm đi ở phiên bản trước, nhưng do vẫn thấy những biểu hiệu quá lỗi ở khả năng hồi máu này nên Sylas lại tiếp tục bị Riot rờ gáy và giảm sát thương của W, ngăn chạn những pha combo cực kì lỗi của vị tướng này. Ngoài ra thì E cũng đã bị tăng thời gian hồi chiêu nên khả năng bay nhảy của Sylas cũng bị hạn chế nhiều hơn.

LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7 4

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Morgana

Ngay sau khi được cập nhật lại hình ảnh và chỉnh sửa đôi chút ở bộ kỹ năng thì Morgana lại trở thành một trong những hot pick ở vị trí Hỗ trợ, không chỉ tăng tốc độ chạy khi đang trói kẻ địch bằng R, mà vị tướng này còn có thể gây thêm rất nhiều sát thương với những vị tướng yếu máu khi đứng trên W - Vùng Đất Chết. Trong bản 9.7 thì Morgana sẽ bị mất một tí hồi phục theo cấp và tỉ lệ SMPT của W. Nhưng đối với một vị tướng Hỗ trợ thì những thay đổi này là không đáng kể

LMHT: Top 5 vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.7 5

Nguồn ảnh: Internet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang