LMHT: Riot Games đang lên kế hoạch xóa một số trang bị quá phế ra khỏi game

Sau khi thấy có khá nhiều trang bị không còn phù hợp với Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại thì Riot Games đã quyết định loại bỏ một số trang bị như thế đi trong những bản cập nhật tới

Chặng đường phát triển của LMHT cho đến thời điểm hiện tại đã lên đến chục năm, và cũng trong khoảng thời gian dài này thì Riot Games cũng đã sáng tạo ra rất nhiều những vị tướng mới, kèm theo đó là một loạt những trang bị độc đáo, những bộ kỹ năng mang bản sắc riêng của Đấu Trường Công Lý.

Tuy nhiên trong một quá trình phát triển, có những cái tốt và tất nhiên là cũng có nhiều điều bất cập xuất hiện trong tựa game này, điển hình là việc có một số những trang bị đã quá lỗi thời, hoặc không có quá nhiều công dụng nên không được biết kì người chơi LMHT nào để ý đến cả.

Và tất nhiên, để tựa game của mình tiếp tục phát triển trong tương lai thì Riot Games đã nhanh chóng lập một kế hoạch để có thể "loại bỏ những trang bị không cần thiết nữa ra khỏi game, từ đó giúp cho cửa hàng trở nên gọn gàng hơn, và việc truy cứu thông tin từng vật phẩm từ đó cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều."

LMHT: Riot Games đang lên kế hoạch xóa một số trang bị quá phế ra khỏi game

Nguồn ảnh: Twitter

Mark "Scruffy" Yette, nhà thiết kế chính của Riot đã tiết lộ những trang bị nào sẽ được thêm vào trong những bản cập nhật tiềm năng của PBE. Ông cho biết Riot đang lên kế hoạch loại bỏ các trang bị không còn phù hợp với meta hiện này. Đồng thời sẽ xuất hiện những item mới "bá" hơn và hữu dụng hơn.

Trong những phiên bản cập nhật tới thì Riot Games sẽ loại bỏ những trang bị giống nhau hoặc có tỉ lệ sử dụng quá thấp, ví dụ điển hình nhất đó chính là Nhiễu Trượng Ohmwrecker. Việc dọn những trang bị cũ cũng chính là tiền đề để Riot Games có nhiều không gian hơn để sáng tạo và thử nghiệm những trang bị với những công dụng mới trong tương lai.

LMHT: Riot Games đang lên kế hoạch xóa một số trang bị quá phế ra khỏi game 2

Nguồn ảnh: Internet

Scruffy cũng chia sẻ thêm một số trang bị nà Riot Games đang nghiên cứu để có thể đưa thêm vào trò chơi. Cụ thể thì đội ngũ phát triển đang có ý định xây dựng một số item và thêm vào nhiều sự lựa chọn hơn về trang bị để người đi đường có thể có nhiều lối lên đồ đa dạng hơn trước rất nhiều.

LMHT: Riot Games đang lên kế hoạch xóa một số trang bị quá phế ra khỏi game 3

Nguồn ảnh: Internet

Về mốc thời gian và cách thức Riot sẽ sử dụng để thay thế cho các vật phẩm này, Scruffy nói rằng Riot sẽ loại bỏ các vật phẩm cũ đồng thời ra mắt các vật phẩm mới hoặc được làm lại cùng một lúc. Theo thời gian, giao diện cửa hàng sẽ trở nên dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang