LMHT: Riot hé lộ những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 9.8

Riot đã chính thức hé lộ những vị tướng có thể sẽ nhận được những thay đổi trong phiên bản 9.8 sắp tới

Mới đây thì một trong những nhà thiết kế chính của Riot Games, David “Repertoir” Capurro đã hé lộ với người hâm mộ của mình một thông tin liên quan đến những vị tướng có nguy cơ bị nerf "sấp mặt" trong phiên bản 9.8 sắp tới, đồng thời cũng thông tin thêm về một loạt những vị tướng sắp được buff ngay trong phiên bản này.

LMHT: Riot hé lộ những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 9.8

Thông báo đến từ Riot Games (nguồn ảnh: Twitter)

Theo đó thì những vị tướng có thể sẽ được buff trong phiên bản 9.8 của LMHT sẽ bao gồm Singed, Fiora, Gnar, Renekton, Camille và Ornn. Sejuani, Kayn, Trundle và Amumu, đáng chú ý nhất chúng ta có thể thấy đó là sự xuất hiện của ba vị tướng là Cassiopeia, Jhin và Nautilus khi họ sẽ nhận được những thay đổi tích cực trong đợt cập nhật này.

LMHT: Riot hé lộ những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 9.8 2

Fiora đã chính thức được Riot Games xem xét để nhận buff (nguồn ảnh: Chengwei Pan)

Một điều đáng buồn đó chính là việc chị em MorganaKayle lại bị Riot Games cho vào tầm ngắm và nếu phiên bản 9.7 này cả hai vẫn còn quá mạnh so với mặt bằng chung thì tương lai bị nerf đến mức không thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý đã chính thức hiện rõ. Còn Zed sau khi hé lộ khuôn mặt của mình thì cũng trở thành mục tiêu của Riot Games.

Lý do nerf Kayle được biết là do cô nàng vẫn giữ cho mình một tỷ lệ thắng quá kinh khủng kể từ phiên bản 9.5 được cập nhật. Còn đối với Morgana thì Riot Games đang muốn kiếm hãm sức mạnh của vị tướng này tại vị trí Đường giữa mà thôi.

LMHT: Riot hé lộ những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 9.8 3

Chị em Morgana và Kayle vẫn còn quá mạnh so với quy định (nguồn ảnh: Riot Games)

Cũng như Repertoire chia sẻ như một thông tin thêm thì Bảng Ngọc sẽ có những thay đổi để có thể tăng sát thương khi máu của bản thân dưới 40%, nhưng sát thương vật lý hoặc sát thương phép cộng thêm trong từng đòn đánh sẽ được loại bỏ.

LMHT: Riot hé lộ những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 9.8 4

Vừa mới được skin đẹp thì lại bị nerf (nguồn ảnh: Riot Games)

Những thay đổi mới của phiên bản 9.8 sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT trong thời gian tới, chính vì thế người chơi không cần phải trông chờ quá lâu.

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang