Dota Auto Chess: Chi tiết bản cập nhật 8 - 9/4 - Warlock buff mạnh giúp God Mage lên đời

Ngay cả khi Mage hiện đang vẫn khá mạnh, bản cập nhật ngày 8 - 9/4 của Auto Chess sẽ tiếp tục hỗ trợ gián tiếp cho God và Mage bằng cách buff mạnh cho khả năng hút máu của Warlock để giúp "thân thiện với người chơi mới hơn".

Trong bản cập nhật mới nhất 8/4 mới đây, game thủ Dota Auto Chess sẽ có thể sử dụng trở lại các quân Warlock với khả năng hồi máu đa dạng hơn khi có thể vừa hồi qua đánh thường lẫn sử dụng chiêu. Chi tiết bản cập nhật ngay bên dưới đây:

Dota Auto Chess: Chi tiết bản cập nhật 8 - 9/4 - Warlock buff mạnh giúp God Mage lên đời

Theo đó thay đổi bao gồm:

Warlock (Cũ)

  • (3) Warlock giúp đồng minh +20% hút máu
  • (6) Warlock giúp đồng minh +30% hút máu

Warlock (Mới)

  • (3) Warlock giúp đồng minh +10% hút máu thường và +10% hút máu phép
  • (6) Warlock giúp đồng minh +20% hút máu thường và +20% hút máu phép

Với thay đổi này, Warlock sẽ có thể được ghép vào nhiều đội hình sử dụng skill để tấn công hơn, đồng thời dọn đường cho meta God Mage cực mạnh hiện nay khi bổ sung thêm thành God Mage Warlock sẽ cho cả một tàu Line up đủ mọi thứ bao gồm cả Tank, sát thương phép, cc và hút máu phép. Giờ đây thì các hero sử dụng vừa đánh thường lẫn skill (như DP, SF) sẽ càng mạnh hơn và trâu hơn trước khá nhiều.

Dota Auto Chess: Chi tiết bản cập nhật 8 - 9/4 - Warlock buff mạnh giúp God Mage lên đời 2

Ngoài ra, với thay đổi này thì chúng ta có thể tạm đoán được (và hi vọng) rằng Drodo đã chuẩn bị ra thêm các class và species mới sử dụng kĩ năng song song với God vừa ra mắt. Hãy cùng chờ xem thay đổi của Warlock này sẽ khiến Mage thật sự mạnh hơn, hay một số meta mới sẽ nổi lên và đè meta Mage hiện tại chăng (cũng khá khó mà xảy ra).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang