Những Lý Do Khiến Game Thủ Mê Mệt Legacy Of Discord Việt Nam

Legacy Of Discord - Tựa game mobile nhập vai lấy đề tài thần thoại này đã khiến game thủ mê mẩn khi trải nghiệm. Dưới đây là những lý do.

Đồ Họa Full 3D

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ engine tiên tiến và khoác lên mình bộ “áo” full 3D, Legacy of Discord Việt Nam mở ra một bối cảnh không gian tuyệt hảo tạo cho người chơi cảm giác như bước vào một thế giới thần thoại đích thực.

Những Lý Do Khiến Game Thủ Mê Mệt Legacy Of Discord Việt Nam

Biến Thân Nhân Vật

Điều làm nên tên tuổi của LoD là tính năng biến thân: khi đủ cấp và đập đồ lên level nhất định, nhân vật sẽ được biến thân thành một hình thể khác cực ngầu và dĩ nhiên cũng trở nên khỏe hơn. Thông tin thêm ở một vài phiên bản sắp tới có thể sẽ có sự xuất hiện của tên tuổi Assasin ở tính năng biến thân.

Những Lý Do Khiến Game Thủ Mê Mệt Legacy Of Discord Việt Nam 2

Trở Thành Nhà Sưu Tập

Game có đến 52 loại pet cho game thủ thỏa sức sưu tập. Các loại pet cung cấp các chỉ số khác nhau từ thường đến quý hiếm. Điều đặc biệt là các loại pet được cộng dồn sức mạnh với nhau tạo ra những chỉ số hiếm không thể tìm ở đâu được.

Những Lý Do Khiến Game Thủ Mê Mệt Legacy Of Discord Việt Nam 3

Nếu người chơi MU tự hào vì game có nhiều loại cánh thì sẽ chết mê với các loại cánh siêu đẹp ở LoD, game có đến 46 loại cánh khác nhau. Người chơi có thể hóa thân thành thiên thần nếu combo Pháp Sư và cánh thiên thần hoặc Ác quỷ nếu combo giữa cuồng ma và cánh ác quỷ và nhiều lựa chọn tuyệt vời khác nữa.

Chiến trường khốc liệt

Một điều tuyệt vời nữa mà LoD mang lại đó là chiến trường PVP rất phong phú và máu lửa. Có thể nói game hội tụ mọi chế độ game hay nhất như tranh bãi train, chế độ 5 vs 5 trông khá giống Dday, chế độ Battle Royal hay Guild war. Tất cả tính năng dàn trải thời gian hợp lý để người chơi tiện tham gia các hoạt động này.Ngoài ra game còn hỗ trợ hệ thống auto hỗ trợ tối đa khi đi phó bản hoặc tìm kiếm tài nguyên.

Những Lý Do Khiến Game Thủ Mê Mệt Legacy Of Discord Việt Nam 4

Theo thông tin được biết, sản phẩm được Công Ty Cổ Phần Giải Trí 100 Độ phát hành, điều này khiến nhiều Game thủ bất ngờ vì đó là một NPH trẻ chứ không như dự đoán trước đó là một NPH lão làng. Thời gian ra mắt cụ thể vẫn chưa xuất hiện chính xác nhưng dự kiến cuối tháng 6 game sẽ trình diện đến mọi game thủ.

Trailer của Legacy Of Discord - Tựa game mobile nhập vai lấy đề tài thần thoại

Link tải game ngay tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang