For Honor mở cửa thử nghiệm, cơ hội cho game thủ Việt vào trải nghiệm

Đây là một cơ hội tuyệt vời để game thủ có thể trải nghiệm một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2017 này

For Honor sẽ được chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta và sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/01 đến hết ngày 29/01. Điều này có nghĩa là, ngay trong 4 ngày Tết nguyên đán, từ 30 Tết đến hết mùng 3, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những game online được mong chờ nhất trong năm 2017 này.

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

Với một game online đòi hỏi bạn phải mua key bản quyền với giá 60 USD mới được chơi, thì đây là một cơ hội rất tốt để bạn tự tay trải nghiệm tựa game đỉnh cao đang được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới chờ đợi, sau khi những game hành động bắn súng ra mắt hàng loạt đã khiến chúng ta tương đối "ngấy".

 

Tuy nhiên để có thể giành lấy cho mình cơ hội chơi thử For Honor ngay trong dịp Tết âm lịch này, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và "đặt chỗ" cho mình trước đó ở trang chủ của game: http://forhonor.ubisoft.com/game/en-US/register/index.aspx

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

Được giới thiệu lần đầu tiên tại kỳ hội chợ E3 2015, For Honor là một dự án game hành động phong cách chặt chém cực kỳ hứa hẹn của Ubisoft, được nhào nặn dưới bàn tay của nhà làm game đầy lập dị Jason VandenBerghe cùng các đồng sự tại Ubisoft Montreal.

Gameplay của For Honor xoay quanh việc chuyển đổi các dáng đứng tấn một cách nhanh chóng và hợp lý để có thể tung ra những đòn tấn công và phòng thủ tương ứng. Ví dụ với tư thế giơ kiếm lên cao, nhân vật có thể dễ dàng chống đỡ những nhát kiếm bổ từ trên xuống nhưng lại không thể cản các đường kiếm theo phương ngang. Để đánh bại đối phương trong For Honor, Ubisoft cho biết game thủ cần phải thay đổi một cách linh hoạt để khiến đối phương lúng túng chứ không đơn giản chỉ là chặt chém bừa bãi.

Quá vui, game online chặt chém For Honor mở cửa miễn phí đúng dịp Tết nguyên đán

For Honor tỏ ra khá mới lạ khi xoay quanh việc thay đổi các thế đứng tấn (Stance) để nhân vật tung ra những đòn tấn công hay đỡ sao cho phù hợp. Đối phương cũng có thể làm điều tương tự, và mấu chốt để giành chiến thắng nằm ở việc làm sao để "bắt bài" ý đồ của kẻ địch và có như vậy mới mong phá vỡ thế cân bằng.

Có tổng cộng 12 nhân vật, chia làm 4 phong cách chiến đấu dành cho cả ba phe mà game thủ có thể lựa chọn với tên gọi lần lượt là: Vanguard, Assassin, Heavy, Hybrid. Trong game, bạn có rất nhiều option về vũ khí: Từ trường kiếm, kiếm Nhật, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu... mỗi loại vũ khí lại có những ưu nhược điểm riêng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.

For Honor dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang