The International 7: Game thủ 2k vào đến vòng 32 chỉ với Ogre Magi cùng Bulldog

Tuy vòng sơ loại mở rộng cho The International 2017 là cơ hội để tất cả các game thủ trên thế giới được thi đấu trên sân khấu lớn, nhưng nó cũng có tính chọn lọc khá cao và không phải ai cũng có thể đi vào vòng trong một cách dễ dãng

Phần lớn các cá nhân có MMR trong khoảng 2-3k đều chỉ tham dự "cho biết", và vào đến vòng 512 đã là 1 thành công lớn. Thế nhưng đêm qua, anh chàng người Mĩ 2k MMR cOOs đã lọt vào đến tận vòng 1/32 khi chỉ đánh Ogre Magi. Đồng đội của anh không ai khác là "Tea Eye Winner" Admiralbulldog.

Kể từ sau khi chia tay với Alliance, Bulldog đã có 1 cuộc sống hưu trí nhàn hạ, gắn bó với kênh stream cùng cô bạn gái người Úc SinnedDonut. Tuy vậy, với vòng sơ loại TI7 đã gần kề, máu thi đấu chuyên nghiệp của Offlaner người Thụy Điển lại nổi lên và anh quyết định lập 1 team đánh "cho vui". Điều kiện để tham gia team này: Phải là MEGASUB của Bulldog (đóng cho anh chàng $25/tháng) và vượt qua 1 số vòng "thử thách" như Ball3D hay Overthrow. Kết quả team bao gồm: Bulldog, LokeLok - pubstar 7k người Thụy Điển, 2 anh bạn 5k, và 1 chàng support 2k MMR. 

 

 

The Tea Eye Winners đã tiến khá sâu với 1 support 2k MMR.

Những tưởng đội hình cọc cạch này sẽ bị loại từ sớm, nhưng team "The Tea Eye Winners" đã có màn trình diễn khá ấn tượng, khi lọt vào đến tận vòng 32 mà không gặp mấy khó khăn. Rất tiếc họ không thể đi xa hơn và gục ngã trước Team Moriaty trong 1 trận đấu mà offlaner Axe quá mải đọc chat nên Call hụt liên tục. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử mà 1 game thủ 2K MMR đã tiến xa đến thế cho 1 giải đấu của Valve. Trong 5 game đấu chính thức của mình, win rate của anh lên tới 80% (thắng 4), hơn xa rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. Đây chính là động lực để các game thủ 2k phấn đấu go pro. Bạn chỉ cần đồng đội như Bulldog và quan trọng là phải đẹp trai Kappa 123.

mmrisjustanumber

Kênh chat của Bulldog tràn ngập câu nói huyền thoại của Dendi.

Ở những diễn biến khác của vòng loại khu vực Châu Âu, team CoolBeans của Loda cũng đã lọt vào vòng 16 - rất tiếc anh không thể tái ngộ người đồng đội cũ của mình. Stack của Wagamama và XBOCT bị loại từ vòng đầu tiên. Còn ở khu vực Đông Nam Á, Team Vikings là đại diện duy nhất của Việt Nam còn lại đến vòng 1/16, và đối thủ của họ sẽ là Team Gse7en của Myanmar vào lúc 3h chiều ngày hôm nay. Hi vọng là các chàng trai của chúng ta sẽ thể hiện tốt và giành 1 suất đến vòng loại khu vực. Link theo dõi tại đây

vikings oq

Vikings đã có 1 màn trình diễn ấn tượng ngày hôm qua.

Hiện tại, vòng sơ loại mở rộng khu vực Châu Mỹ đang diễn ra, với đội casters Vegie e-Sports tham dự. PPD cũng đang góp vui cùng một số pubstar Bắc Mỹ khác như Jubei và Ritsu. Các bạn có thể theo dõi Vegie và PPD ở đây. 

Theo playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang