LMHT: Bengi sẽ trở lại "mái nhà xưa" SKT T1?

Quay lại để ẵm cúp CKTG 2018 chăng?

Theo các nguồn tin của Invenglobal thì Bae “bengi” Seong-ung sẽ trở lại SKT T1 mùa tới với vai trò là một thành viên trong ban huấn luyện! Mặc dù còn rất thiếu kinh nghiệm trong công tác huấn luyện nhưng Bengi lại rất thân cũng như hiểu biết nhiều về các thành viên SKT T1, với nhiều người trong số đó từng là đồng đội của tuyển thủ sinh năm 1993 như Faker, Bang, Wolf.

34736499430_0bfb190e6f_z

Bengi (đứng giữa) từng là một huyền thoại ở SKT T1.

Trong sự nghiệp của mình thì Bengi bắt đầu thi đấu ở vị trí đi rừng cho đội BBT. Sau đó anh chàng này đã gia nhập SKT T1 vào cuối năm 2012. Trong quá trình thi đấu cho SKT T1, Bengi đã có được 3 chức vô địch Thế giới với khả năng kiểm soát khu vực rừng cực kì ưu việt. Cuối năm 2016, Bengi thông báo rời SKT T1 để gia nhập Vici Gaming (LPL) nhưng thi đấu không thành công và bị chấm dứt hợp đồng sau nửa năm.

SKT T1 mới đây đã thông báo về việc chia tay Sky và Peanut, như một động thái đầu tiên trong công cuộc làm mới mình sau một mùa giải không đạt được kỳ vọng. Việc Bengi trở lại SKT T1 với vai trò trong ban huấn luyện có lẽ là một bước chuyển mới với mong muốn một mùa giải tốt đẹp hơn cho đội tuyển.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang