LMHT ra mắt chuỗi nhiệm vụ và báu vật mới khởi động CKTG 2017

Game thủ đã có thể cùng đồng hành với giải đấu LMHT CKTG 2017 lớn nhất hành tinh qua các chuỗi nhiệm vụ đặc biệt đã được cập nhật ngay hôm nay.

LMHT ra mắt chuỗi nhiệm vụ và báu vật mới khởi động CKTG 2017

Vào hôm qua, Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật hàng loạt nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới 2017 dành cho toàn bộ người chơi trên toàn thế giới. Theo đó, nhiệm vụ CKTG sẽ kéo dài từ ngày 22.9 cho đến ngày sau trận chung kết kết thúc.

LMHT ra mắt chuỗi nhiệm vụ và báu vật mới khởi động CKTG 2017 2

Cứ mỗi khi thực hiện xong 1 nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận thưởng theo số Kỉ Vật tương ứng. Trong những tuần đầu, lượng Kỉ Vật nhận được khá ít nếu hoàn thành. Nhưng càng về sau, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ khó hơn nhưng phần thưởng cũng xứng đáng hơn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ dùng Kỉ Vật để đổi ra những phần thưởng tương ứng. Sau đây là danh sách tất cả các vật phẩm đổi được:

  • 5 Kỉ Vật: 15 Tinh Hoa Lam.
  • 20 Kỉ Vật: Mảnh Chìa Khóa.
  • 80 Kỉ Vật: Ngọc Thế Giới (Mảnh trang phục ngẫn nhiên và có cơ hội rơi thêm Ngọc/Đá Quý/Mảnh trang phục Thần Thoại).
  • 100 Kỉ Vật: Ngọc Di Sản Thế Giới (Mảnh trang phục ngẫn nhiên và có cơ hội rơi thêm Ngọc/Đá Quý/Mảnh trang phục Thần Thoại).
  • 120 Kỉ Vật: Biểu tượng và Khung Ashe Quán Quân.
  • 320 Kỉ Vật: Đa Sắc Ashe Quán Quân Hoàng Kim và Mẫu mắt Quán Quân Hoàng Kim 2017.

LMHT ra mắt chuỗi nhiệm vụ và báu vật mới khởi động CKTG 2017 3

Ngoài ra nếu muốn có thêm thử thách và nhận được nhiều phần thưởng hơn, người chơi có thể mua Thẻ Bậc Thầy trong cửa hàng để nhận thêm phần thưởng, biểu tượng Bậc Thầy Thế Giới 2017 cùng 1 Đá Quý. Đặc biệt hơn, nếu hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ thì người chơi sẽ nhận được 560 Kỉ Vật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang