Ngọc Tái Tổ Hợp: Những nguồn sức mạnh về cuối trận

Ahri sử dụng ngọc Tụ Bão này thì max bá

Ngọc Tái Tổ Hợp không chỉ là một công cụ giúp bạn có được một nguồn sức mạnh ở đầu trận đấu, thay vào đó, có một số loại ngọc sẽ giúp bạn có thêm một lượng sức mạnh đáng kể về cuối trận đấu. Tuần này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 loại ngọc Siêu Cấp giúp bạn tăng một lượng lớn sức mạnh về cuối trận đấu nhé!

simple divider

Đầu tiên là Tụ Bão. Đây là một loại Ngọc Siêu Cấp của Hệ Pháp Thuật.

gathering storm (1) Tụ Bão

Mỗi 10 phút bạn sẽ nhận được (8 x mỗi 10 phút của ván đấu) SMPT hoặc (6 x mỗi 10 phút của ván đấu)SMCK vĩnh viễn, thích ứng với vị tướng đang sử dụng.

Đây là một ví dụ để bạn dễ hình dung:

  • 10:00 – 8 SMPT 6 SMCK
  • 20:00 –  24 SMPT 18 SMCK
  • 30:00 – 48 SMPT 36 SMCK
  • 40:00 – 80 SMPT 60 SMCK

Sức mạnh của Tụ Bão tập trung chủ yếu vào giai đoạn cuối trận đấu. Chọn nó là một sự chấp nhận rủi ro ở đầu trận, và nhận lợi nhuận ngày càng gia tăng khi ván đấu càng về cuối. Lượng sức mạnh mà nó mang lại có một gia tốc, và nó sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ tăng tiến sức mạnh của bạn khi thời gian ván đấu trôi qua đủ lâu. Tuy nhiên, loại ngọc này không tăng sức mạnh cho bạn một cách liên tục, và bạn sẽ chỉ nhận được lượng sức mạnh của mình sau mỗi 10 phút. Việc này sẽ tạo ra những điểm đột phá sức mạnh (ở phút 30, 40, 50) và bạn nên tận dụng nó.

Veigar_9

Giờ thì bạn không cần là Veigar để có 10 tỷ SMPT nữa rồi

Dù sao thì lượng chỉ số mà nó mang lại sau phút 30 trông khá là kinh dị, nên chúng tôi sẽ xem xét việc căn chỉnh nó lại một chút. Nói chung thì những loại ngọc tăng chỉ số thẳng như thế này luôn đòi hỏi phải được cân bằng một cách cẩn thận, và cũng sẽ không xuất hiện nhiều trong hệ thống đâu!

Tiếp theo đây cũng sẽ là một loại ngọc Cao Cấp khác trong hệ Pháp Thuật, và nó sẽ nằm ngay phía trước ngọc Siêu Cấp. Tên của nó thì cũng tạm bợ thôi nhé

gathering storm (2) Đa Tuyệt Kĩ

Tăng 5% giảm thời gian hồi chiêu cuối và tăng giới hạn giảm thời gian hồi chiêu cuối. Tăng thêm 1.5% mỗi lần bạn sử dụng chiêu cuối, cộng dồn tối đa đến 10 lần.

Đã bao giờ bạn sử dụng một vị tướng và ước gì bạn có thể sử dụng Chiêu Cuối nhiều lần hơn không? Vi, Karthus, Amumu chắc hẳn là những cái tên sẽ hiện ra trong đầu bạn. Đa Tuyệt Kĩ chính là thứ giúp bạn làm điều đó. Thay vì dàn trải giảm thời gian hồi chiêu ra toàn bộ các kĩ năng, loại ngọc này sẽ chỉ tập trung vào chiêu cuối thôi. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm khá nhiều về thứ này, bởi có khá nhiều cách để tận dụng nó. Một vị tướng có thời gian hồi chiêu cuối quá cao sẽ muốn rút ngắn thời gian hồi chiêu của nó lại, trong khi một số khác hướng tới việc sử dụng 2 chiêu cuối trong một giao tranh. Chúng tôi khá thích điều này, khi một loại ngọc được tùy biến vào các mục đích khác nhau.

teemo

Có ai đó đang cười thầm khi thấy cái này…

Ngoài ra, chúng tôi đã từng thử cho loại ngọc này vào ô Siêu Cấp khi mới bắt đầu thử nghiệm. Tuy nhiên việc cân bằng những chỉ số được cộng về sau cho một Ngọc Siêu Cấp là không hề đơn giản. Cho nó đủ lượng sức mạnh để trở thành một viên ngọc Siêu Cấp đôi khi trở nên quá mất cân bằng. Lux sử dụng chiêu cuối 3 lần (hoặc nhiều hơn nữa) một giao tranh thì hơi đáng sợ. Đưa nó ra khỏi ô Siêu Cấp sẽ giúp chúng tôi cung cấp hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu cuối một cách cân bằng hơn và khiến mọi người hứng thú hơn với nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang