LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới

Hãy cùng xem qua hình ảnh và bộ kĩ năng hoàn toàn mới của Yorick được làm lại trong bài viết. Đợt Rework này sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới cho người chơi về kẻ đào mộ này

https://1.bp.blogspot.com/-px4ia7diKpM/V7yDoDg73EI/AAAAAAAA9zI/ntnRrPT8Fc02Cfg7ZVuYVzQsbq1MW02AwCLcB/s1600/yorick-reveal-banner.jpg

Là một con người thực tiễn, là một con người nắm sức mạnh bóng tối và những linh hồn khốn khổ trong tay, Yorick cùng đoàn quái vật háu đói của mình sẽ cùng nhau hủy diệt mọi thứ trên đường đi của họ.

Kĩ Năng Mới

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 2 Người Dẫn Dắt Linh Hồn (Nội Tại)

Yorick có thể triệu hồi tối đa 4 Mist Walker cùng lúc. Mist Walker sẽ dần giảm hụt máu nếu chúng đi quá xa Yorick hoặc Maiden of the Mist. Một bia mộ sẽ (thỉnh thoảng) mọc lên khi quái rừng hoặc lính thường chết gần Yorick, và tất cả tướng địch chết đều sẽ để lại 1 bia mộ.

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 3 Nghi Lễ Cuối Cùng/Thức Tỉnh (Q)

Đòn đánh thường tiếp theo của Yorick sẽ thêm sát thương và hồi một ít máu. Nếu Nghi Lễ Cuối Cùng tiêu diệt 1 mục tiêu, 1 bia mộ sẽ mọc lên. Nếu có 3 bia mộ gần Yorick và Nghi Lễ Cuối Cùng đang cooldown, Yorick có thể kích hoạt Thức Tỉnh ngay lập tức để triệu hồi Mist Walker từ các mộ này.

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 4 Cuộc Diễu Hành Đen (W)

Yorick triệu hồi một bức tường bằng xác sống (có thể hủy diệt được) theo hình vòng tròn trong vài giây

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 5 Sương Mù Gào Khóc (E)

Yorick ném một quả cầu sương mù gây sát thương phép thuật, làm chậm và đánh dấu mục tiêu. Yorick và các Mist Walker được tăng thêm tốc độ di chuyển khi tiến đến mục tiêu này.

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 6 Điếu Văn của Bóng Đêm (R)

Yorick triệu hồi Maiden of the Mist (ở cấp cao hơn, bà sẽ đem theo vài Mist Walker cùng mình). Maiden of the Mist sẽ di chuyển và tấn công tự do, không thể được điều khiển. Khi Yorick tấn công mục tiêu của Maiden, hắn sẽ gây thêm sát thương phép thuật bổ sung dựa trên tổng số máu của kẻ địch.

https://media.giphy.com/media/10AxLBJDkwNwhG/giphy.gif

Hướng dẫn cơ bản

Đầu trận

Mist Walker rất tốt để áp đảo đối phương bất ngờ, tuy nhiên chúng không được...khôn cho lắm. Một khi đã đội mồ sống dậy, chúng sẽ chạy thẳng (kèm la hét đủ kiểu) đến kẻ thù đến khi chết và chẳng ở cạnh Yorick đâu. Vì chúng khá "giấy", do đó Yorick sẽ phải tạo không gian giúp chúng áp sát nhanh trong khi mình vẫn gây sát thương trực tiếp. Thực tế khá đơn giản, chỉ cần dùng Q để triệu hồi đàn ma này, W để trói chân kẻ thù lại một lúc và E làm chậm kẻ thù - vừa đủ khi đàn ma vừa chết và bạn cho 1 phát xẻng Q cuối cùng. (Q triệu hồi > W > E > Q)

https://4.bp.blogspot.com/-fWyF4F6vHd4/V7yDoEvBOPI/AAAAAAAA9zM/P_xFOg1N41gfg0Mi27MBcIENCPt-1WCkwCLcB/s1600/%255E838B4DF72F9C9F5FDEF89632E18BE7A1FEAA01A3CB6B145EB5%255Epimgpsh_fullsize_distr.png

Giữa trận

Vẫn như cũ, Yorick sẽ đóng vai trò là tướng đẩy đường trên khá nhanh nếu không được chú ý. Cùng ulti R của mình và 3 Mist Walker, Yorick có thể tạo một đội quân hùng hậu và đẩy trụ nhanh bất ngờ. Mỗi con ma có thể chịu được một hit của trụ, trong khi Maiden và Yorick liên tục gây sát thương cực lớn lên trụ (ngay cả Maiden cũng khá trâu bò trước đạn của trụ nhé).

Ngoài ra, nội tại đặc biệt của Yorick cũng giúp tạo nên những tình huống đẩy trụ bất ngờ. Trong khi tiêu diệt lính và đánh trụ, Yorick có thể gọi thêm vài con ma để chịu đòn thay cho mình (3 con = 3 hit), giúp đồng đội đẩy trụ thành công.

Cuối trận và Combat tổng

Yorick không phải là một tướng mở combat tốt do tốc độ thấp, thiếu kĩ năng áp sát, rượt đuổi hay khóa mục tiêu. Và nếu không last hit lính để chuẩn bị mộ trước, Yorick sẽ khá phế trong các đợt combat đấy (đặc biệt tại Baron hoặc Rồng)

Bạn sẽ muốn tập trung mua đồ tăng phòng thủ cho hắn để sống sót lâu dài hơn, tận dụng tối đa việc gọi ma càng nhiều càng tốt. Khi sống sót và có vài bia mộ từ kẻ thù, khi kết hợp với ulti thì Yorick sẽ có thể gọi đến 7 - 9 Mist Walker cùng một lúc để thu dọn chiến trường.

https://4.bp.blogspot.com/-CT_bjj5Gkb8/V7yHzo3MMII/AAAAAAAATM0/mOauLnT3lWUBtvOVO967O2OGsl7qfUJrQCLcB/s1600/concept-art-1.png

Bù lại tốc độ chậm, Yorick lại chặn đường khá tốt nhờ vào W của mình. Cũng như Veigar, vòng tròn này giúp đội tấn công phía sau không bị áp sát bởi Tanker của kẻ địch - hoặc tạm thời đẩy AD/AP của địch ra khỏi combat hoàn toàn. Dù nghe có vẻ khá hiệu quả, tuy nhiên với khả năng chạy thoát của khá nhiều AD hiện tại, kĩ năng này cũng không thật sự có khả năng bắt lẻ mà gần như là uy hiếp đối phương hơn.

https://2.bp.blogspot.com/--fFBmEtsKdk/V7yHE-JcheI/AAAAAAAATMk/2jxUHbzdszk3Nbykb5S_JEutVURCQj91wCLcB/s1600/concept-art-2.png

Khi trong combat tổng, Yorick cần chú ý đến người bạn Maiden của mình. Khi tấn công một mình, cô sẽ không gây nhiều sát thương - tuy nhiên với Yorick kết hợp chung thì cả hai sẽ khá "tàn khốc" với các tướng yếu máu. Ngoài ra, Yorick cần chú ý để mình nhận sát thương thay cho Maiden và tận dụng tối đa mục tiêu của cô ta để tự tăng sát thương cho mình.

Một khi cả hai đội đều đã hết trụ phòng thủ, Yorick có thể đẩy nhà lén một lúc 2 đường nhờ vào Ulti của mình. Hãy thả Maiden vào đường trên để bà tự do đẩy đường cùng ma, trong khi đó Yorick có thể Dịch Chuyển xuống đường dưới để tự đẩy đường riêng cho mình. Nên nhớ rằng Maiden được điều khiển bởi máy (AI) và cũng không quá ngốc như đội ma của mình, do đó bà vẫn có thể tự đẩy lính một mình khá hiệu quả (để câu giờ cho đồng đội mình nhé). Tuy nhiên, Yorick sẽ khá yếu (và dễ chết) một khi đã tách ra theo cách này, do đó hãy đẩy lén cẩn thận.

Undertaker Yorick

https://2.bp.blogspot.com/-Nl55HZK1sZg/V7yHZNMu2HI/AAAAAAAATMw/0e5HeEnyM2gjok_WzYMKRHnsaGAbvDQtgCLcB/s1600/skin-2.jpg
Trang phục Yorick Đào Mỏ

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 12
LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 13
 
 
Pentakill Yorick

https://2.bp.blogspot.com/-kOlloR0rVT8/V7yHZHs4zkI/AAAAAAAATMs/V_Atd0KFSfQ35WM3igJ_SznEARVUZKTKQCLcB/s1600/skin-3.jpg
Trang phục Yorick Pentakill

LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 15
LMHT: Cận cảnh Yorick Rework và chi tiết bộ kĩ năng mới 16
 
Theo gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang