LMHT: Cờ Lệnh Hiệu Triệu đang là trang bị được các đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng

Không xuất hiện nhiều ở những trận đấu xếp hạng thường nhưng lại trở thành một trong những trang bị không thể thiếu tại Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Ở mỗi một thời điểm, những người chơi chuyên nghiệp lại nghĩ ra một chiến thuật thú vị nào đó, và ở phiên bản 8.4 này thì họ đang biến trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu trở thành một món đồ gây sốt. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của Cờ Lệnh Hiệu Triệu trong những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay nhé!

Kết quả hình ảnh cho cờ lệnh hiệu triệu

Cờ Lệnh Hiệu Triệu phù hợp với vị trí nào?

Vì đây là một món trang bị theo thiên hướng phòng thủ, nên thường thì nó sẽ được lên bởi những vị tướng Đỡ Đòn ở khu vực Đường Trên. Tuy nhiên nhiên, không phải trận đấu nào Cờ Lệnh Hiệu Triệu cũng có thể xuất hiện, mà thường phải là 2 tướng Đỡ Đòn đối đầu với nhau thì họ mới mua món trang bị này. Lí do là bởi khả năng cường hóa lính của của Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ chỉ phát huy tối đa hiệu quả nếu kẻ địch cùng đường là một vị tướng Pháp Sư hoặc là một tướng Đỡ Đòn có khả năng gây sát thương vật lí yếu.

Trong những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay, Cờ Lệnh sẽ thường được xuất hiện trong kèo đấu Ornn – Sion

Đôi khi, Cờ Lệnh Hiệu Triệu cũng có thể được lên bởi những vị tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn, nhưng đó cũng chỉ là khi họ đã có đầy đủ những món đồ bảo kê đồng đội rồi mà thôi.

Giá thành rẻ nhưng đem lại rất nhiều lợi ích

Chỉ có giá 2200 vàng nhưng Cờ Lệnh Hiệu Triệu lại cho cả giáp lẫn kháng phép, cùng với đó là một chút khả năng hồi phục máu cũng như 10% giảm thời gian hồi chiêu nữa. Thậm chí nó còn có nội tại tăng tốc độ di chuyển cho tướng mỗi khi chạy qua những chiếc trụ, và nó sẽ khiến những vị tướng cục mịch như Ornn hay Sion trở nên cơ động hơn đôi chút.

Nhưng quan trọng hơn cả, Cờ Lệnh Hiệu Triệu là một món đồ có tính chiến thuật khá cao, bởi nó có thể giúp gây áp lực lên một đường của kẻ địch để các đội tuyển có thể câu kéo thời gian cực khó chịu trong những tình huống ăn Baron hoặc Rồng Ngàn Tuổi.

Sion-by-黒ドラ-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-991x700

 

Liệu món trang bị này có thể phát huy hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng?

Câu trả lời chắc chắn là có, và chỉ cần bạn lên món trang bị này trong những tình huống thích hợp thì chắc chắn nó sẽ trở nên cực kì bá đạo đó. Như đã nói ở lúc đầu, món trang bị này được coi là dành cho những vị tướng Đỡ Đòn Đường Trên, nhưng đó chỉ là trong những trận đấu chuyên nghiệp, còn nếu bạn cầm những vị tướng Đấu Sĩ ở những trận đấu thường hay xếp hạng và muốn lên một món đồ chống chịu nào đó thì Cờ Lệnh Hiệu Triệu cũng là một sự lựa chọn không tệ chút nào. Nếu phải đối đầu với bất kì một vị tướng Đỡ Đòn trâu bò nào đó, hãy luôn nhớ tới món trang bị này nhé!

 

Một lí do khá quan trọng giúp Cờ Lệnh Hiệu Triệu trở thành một món trang bị hot tại bản 8.4 là bởi bùa lợi Baron vừa được sửa lỗi không tăng sát thương cho xe pháo lên công trình như trước kia, và giờ đây chúng sẽ có khả năng gây sát thương cực khủng khiếp lên trụ khi được buff cả bùa Baron lẫn Cờ Lệnh lên người. Vậy nên khi sau khi ăn được con “giun tím khổng lồ”, bạn cũng có thể cân nhắc lên món trang bị này để có khả năng đẩy nhà tốt hơn nhé!

Animated GIF

Xe pháo càng trở nên mạnh mẽ hơn với Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang