LMHT: SKT T1 hủy diện JAG, nuôi hi vọng tiến vào top 5

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới thấy SKT T1 chật vật để leo hạng như hiện nay

Ván 1

Cấm – Chọn

Justice là người được lựa chọn để đối đầu với Faker trong ván đấu này. Trong khi đó, Untara tiếp tục nhận được sự tin tưởng của hlv Kkoma.

x

Diễn biến

Với một đội hình mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ, SKT liên tục ép Jin Air phải giao tranh từ sớm hay giao tranh trong thế bất lợi. Họ cũng khắc chế Sion cực tốt với lựa chọn Trundle đẩy lẻ. Với việc làm chủ trận đấu ngay từ sớm, SKT T1 đã kết thúc ván đấu sau 37 phút – thời điểm mà các chủ lực của JAG bắt đầu lên tiếng.

a

Thông số

v

MVP

vv

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Không có bất kì sự thay đổi người nào của cả hai đội trong ván 2.

aa

Diễn biến

Đây thực sự là ván đấu tệ nhất từ khi ra mắt của Blossom khi anh chàng này di chuyển vô cùng ngáo ngơ và đem lại rất nhiều lợi thế cho Jin Air. Những nỗ lực của Faker hay Bang trong việc giữ lại ván đấu cho SKT trở nên vô nghĩa khi hầu hết các pha giao tranh của họ đều trong thế 4 đánh 5. Sau 50 phút thi đấu, SKT T1 đã chịu thất bại trước JAG trong ván 2.

w

Thông số

2

MVP

g

Ván 3

Cấm – Chọn

Cả hai bên tiếp tục có những lựa chọn đã được sử dụng thành công trong các ván đấu trước như Zoe của Faker hay Xayah – Rakan của Teddy – Wraith.

u

Diễn biến

Với khả năng kiểm soát vượt trội, SKT T1 dễ dàng làm chủ thế trận trong ván 3. Và khi các cá nhân không phạm sai lầm, SKT T1 đã lăn cầu tuyết gần như hoàn hảo và không cho JAG cơ hội để cù nhây. Sau 38 phút, SKT T1 đã hạ gục thành công JAG, qua đó nuôi hy vọng lọt vào top5.

x

Thông số

i

MVP

h

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang