LMHT: Việt Nam sẽ chính thức đăng cai một giải đấu Quốc tế do Riot tổ chức

Địa điểm thi đấu của MSI và CKTG cũng đã được công bố

Cách đây không lâu, Riot Games đã chính thức công bố một số thông tin cực hot liên quan đến những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trong năm. Trong đó có Mid-Season Invitational, Chung Kết Thế Giới và Siêu Sao Đại Chiến 2018. Như vậy theo thông báo, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên của năm 2018 sẽ được tổ chức tại Châu Âu (Đức và Pháp cùng đăng cai). Vòng Play-in và vòng bảng: Berlin (Đức), vòng knock-out: Paris (Pháp).

Riot hé lộ địa điểm tổ chức MSI và CKTG năm 2018, Việt Nam sẽ là nơi đăng cai một giải đấu LMHT quốc tế

Tiếp theo đó, Khu Vực Đại Chiến sẽ là cuộc đọ sức giữa các khu vực lớn với nhau. Các địa điểm sẽ là nơi thi đấu là Trung Quốc, Mỹ, Brazil, Việt Nam và Úc. Sau khi tách khỏi GPL, đối thủ của chúng ta ở Khu Vực Đại Chiến sẽ là Thổ Nhĩ Kỳ, một khu vực Liên Minh Huyền Thoại đang được nổi lên với sự đầu tư rất mạnh.


Việt Nam sẽ là nơi tổ chức Khu Vực Đại Chiến (Việt Nam vs Thổ Nhĩ Kỳ)

Việt Nam sẽ là nơi tổ chức Khu Vực Đại Chiến (Việt Nam vs Thổ Nhĩ Kỳ)

Tiếp đến là Chung Kết Thế Giới, giải đấu lớn và cũng là được mong chờ nhất năm sẽ được trở lại với đất nước Hàn Quốc. Lần gần đây nhất xứ sở Kim Chi đăng cai CKTG là vào năm 2014, năm đó đội tuyển lên ngôi vô địch chính là Samsung White, tiền thân của KSV hiện tại.


CKTG sẽ trở lại Hàn Quốc

CKTG sẽ trở lại Hàn Quốc

Cuối cùng là Siêu Sao Đại Chiến thì cho đến lúc này, Riot Games vẫn chưa tìm ra địa điểm thích hợp để tổ chức giải đấu. Nhiều khả năng, nó sẽ lại được diễn ra ở Mỹ như mọi năm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang