DOTA 2: Virtus Pro lên ngôi vô địch ESL Katowice Major

Vượt qua những đội tuyển sửng sỏ nhất, Virtus Pro bất ngờ lên ngôi vô địch tại ESL Katowice Major

Việc Rodjer gia nhập VP không đình đám như cách LiL vào Na`Vi với rất nhiều content tuy nhiên những gì Rodjer mang lại cho VP là lớn hơn Lil rất nhiều khi mà anh chàng Support này mang lại một làn gió mới cũng như đóng góp nhiều vào khâu banpick của VP.

Khác với một VP mang thiên hường cống hiến, VP khi có Rodjer mang tính hiệu quả rất nhiều với những con hero cho dù thi đấu không đẹp mắt nhưng cực kì hiệu quả như Naga Siren và nó khiến cho VP giờ lừng lững như một cỗ xe tăng không thể cản phá vậy.


VP với Rodjer giờ mang tính hiệu quả nhiều hơn là lối chơi công hiến.

VP với Rodjer giờ mang tính hiệu quả nhiều hơn là lối chơi cống hiến.

Vici Gaming mặc dù ngậm ngùi về Á quân nhưng những gì LaNm và những người đàn em cống hiến cho người xem là cực kì tuyệt vời khi mà chính “ông bố bỉm sữa” đã cho cả thế giới biết tại sao Naga Siren là support mạnh nhất bản này khi nghiền nát Liquid ở bán kết.

Không chỉ LaNm mà những người đồng đội của anh cũng chơi cực kì hay khi mà Ori và Paparazi đang có phong độ cực kì tốt ở các vị trí chủ chốt, mặc dù Eleven thi thoảng có những tình huống xử lí khó hiểu nhưng VG đang cho thấy mình là một đối thủ đang gờm.


LaNm xứng đáng với câu “gừng càng già càng cay”.

LaNm xứng đáng với câu “gừng càng già càng cay”.

Trái ngược với những người đồng hương là một NewBee vô cùng bệ rạc trong lối chơi và cách ban pick khi họ không thể vượt qua nổi vòng bảng và bị loại trong vòng chưa đầy 40 phút của một loạt Bo3 trước Evil Geniuses. Rất nhiều lời đồn đoán trong cộng đồng DOTA 2 Trung quốc cho rằng NewBee đã mất hết đi động lực khi đánh bại Liquid không lâu trước đó.


NewBee có lẽ vẫn đang trong giai đoạn ăn Tết.

NewBee có lẽ vẫn đang trong giai đoạn ăn Tết.

Liquid và Secret đang có cùng một vấn đề ở thời điểm hiện tại khi mà họ chưa nghiên cứu kĩ lưỡng phiên bản 7.09 chính vì thế mà họ vẫn dùng những bài khá là cũ như Enigma của Fata hay là Viper – Terroblade của Liquid.

Nếu không thích ứng kịp với thời cuộc thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đào thải khi mà sau giải đấu này những Fnatic, Evil Geniuses, Vici Gaming đang trỗi dậy mạnh mẽ. Chắc chắn những bộ não nhiều sạn như Kuroky hay Puppey hiểu được điều này và có lẽ việc không có được chức vô địch ở Major lần này chỉ là một tai nạn nho nhỏ của hai ông lớn này mà thôi.


Bị loại khá sớm là một bước lùi khá lớn của cả Liquid lẫn Secret.

Bị loại khá sớm là một bước lùi khá lớn của cả Liquid lẫn Secret.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang