LMHT: Kingzone Khan gặp vấn đề về hô hấp trong trận thi đấu với bbq OLIVERS

Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với Khan và mong rằng anh sẽ sớm hồi phục để có thể tiếp tục thi đấu

Báo Fomos đưa tin, sau ván 1 trận đấu giữa Kingzone và bbq, tuyển thủ Kim “Khan” Dong-ha đã xuất hiện triệu chứng thở quá nhanh (hyperventilation) và Kim “Rascal” Kwang-hee đã được đưa vào thay cho Khan ở ván thứ 2.

Đại diện Kingzone cho biết, sau khi ván 1 của trận đấu kết thúc, tay chân Khan đã trở nên căng cứng, đồng thời việc hô hấp trở nên rất khó khăn. Họ đã đưa Khan vào khu vực cấp cứu tạm thời ở nhà thi đấu và sau khi được sơ cứu thì anh chàng này đã dần hồi phục lại và hô hấp được bình thường.

0000168953_001_20180222171211859

Khan trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với bbq OLIVERS

Đội tuyển cũng cho biết dù rằng hiện tại tình trạng của Khan đã dần chuyển biến tốt hơn nhưng ngày mai họ vẫn sẽ đưa Khan đi kiểm tra kỹ càng tại bệnh viện.

Cuối cùng, ban quản lý đội tuyển cho biết “Từ nay về sau, chúng tôi sẽ quan tâm hơn tới sức khỏe của các tuyển thủ và không để những vấn đề thế này xảy ra lần nữa.”

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang