LMHT: Echo Fox nhận được khoảng đầu tư siêu khủng sau những thành công tại LCS Bắc Mỹ

Echo Fox có một khởi đầu vô cùng thuận lợi trong những tháng đầu năm 2018

Mới đây, Echo Fox đã nhận được một khoản đầu tư rất lớn lên tới 38 triệu đô la từ Vision Esports – công ty mẹ của Echo Fox. Với hành động này, Vision Esports đã trở thành cổ đông lớn nhất của Echo Fox.

DWqw_UqW4AMa_v8

Ba nhà đầu tư tài ba góp phần tạo nên Echo Fox

Vision Esports là quỹ đầu tư Esports được thành lập bởi nhà cựu vô địch NBA – Rick Fox, cựu giám đốc điều hành VeriSign – Stratton Sclavos và cựu giám đốc kinh doanh của Spectrum Business – Amit Raizada. Quỹ đầu tư này gồm rất nhiều, tổ chức, doanh nhân, người nổi tiếng như New York YankeesShamrock Holdings(nhà đầu tư tư nhân của đại gia đình Disney), Simon Tikhman của First Access EntertainmentSethBernstein, …

Quỹ đầu tư mới nhất trị giá 38 triệu dola được huy động bởi siêu sao bóng rổ Kevin Durant, siêu sao bóng bầu dục Odell Beckham Jr và đội bóng rổ St. Louis Cardinals. Cả ba đều rất hân hoan trước việc đầu tư vào Echo Fox – tổ chức có hơn 40 tuyển thủ và đang thi đấu ở 12 giải đấu khác nhau. Nôt bật nhất trong số đó là đội tuyển LMHT Echo Fox đang dẫn đầu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

40069322741_2e0b915cf2_z

Ông chủ Rick Fox luôn đồng hành cùng đội tuyển LMHT trong mỗi tuần thi đấu của LCS Bắc Mỹ

Các nhà đầu tư của Vision Esports tin rằng thể thao điện tử sẽ là một trong ba ngành phát triển mạnh nhất bên cạnh truyền thông và giải trí.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang