LMHT: 100 Thieves lấy lại phong đội, đại thắng trước FlyQuest

Công lớn nhất thuộc về siêu hỗ trợ Aphromoo

Sau một vài thất bại đáng tiếc ở những tuần thi đấu trước của LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2018, có vẻ như binh đoàn “100 tên cướp” đã trở lại mạnh mẽ trong tuần này với hai chiến thắng, hôm qua là trước C9, còn rạng sáng nay nạn nhân của họ là FlyQuest. Trong chiến thắng trước FlyQuest sáng nay thì Zaqueri “Aphromoo” Black là cái tên được nhắc tới nhiều nhất với quân bài Blitzcrank.

40444400992_aab9c298d8_z

Sau khi chứng kiến những gì Aphromoo đã làm được với quân bài Thresh trong trận thắng của 100 Thieves trước Cloud9 ngày hôm qua, FlyQuest đã chủ động tước vị tướng này khỏi tay cựu thành viên CLG. Và thế là Blitzcrank đã được xuất trận. Tuyển thủ sinh năm 1992 đã có màn trình diễn rất ấn tượng khi phát huy được tối đa sức mạnh của Blitzcrank – đặc biệt là những cú kéo cực kì chí mạng vào các chủ lực của FlyQuest như WildTurtle hay Flame. Đội hình khá “mỏng cơm” của FlyQuest gần như bất lực mỗi khi Aphromoo áp sát và kéo được một thành viên của họ về để 100 Thieves “nhậu“.

100 Thieves duy trì được sức ép trước FlyQuest trong vòng khoảng 35 phút, trước khi tổng tấn công và kết liễu Flame và đồng đội sau 37 phút. Xạ thủ Cody “Cody Sun” Sun kết thúc trận đấu với một KDA hoàn hảo 9/0/4.

Kết quả các trận đấu khác

Theo Trí Thức Trẻ 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang