PUBG: Avangar may mắn vượt OpTic Gaming để lên ngôi vô địch tại IEM Katowice

Tuy đạt được 2/8 bữa "cơm gà" những một lối chơi chắn chắn đã giúp đội tuyển PUBG đến từ Nga giành chiến thắng tại giải đấu on Lan tầm quốc tế đầu tiên trong năm.

PUBG: Avangar may mắn vượt OpTic Gaming để lên ngôi vô địch tại IEM Katowice

Sau 2 ngày thi đấu với 8 trận căng thẳng, Avangar, một đổi tuyển "ít tên tuổi" trong làng PUBG thế giới đã xuất sắc vươt qua các ông lớn như Cloud 9 hay TSM để lên ngôi vô địch giải đấu PUBG IEM Katowice Invitational.

5 thành viên Aleksey "0nuqtive" Trufanov, Adlet "keeN" Nurseitov, Komissarov "Drainys" Sviatoslav, và Zhandos "MuMiNo" Omarov tuy chỉ giành được chiến thắng trong 2 trên 8 ván đấu nhưng với số điểm đạt được cao nhất, họ là người nắm giữ chiếc cúp vô địch của giải đấu PUBG lớn đầu tiên trong năm và đem về giải thưởng cao nhất trong tổng số $50,000 - hơn 1 tỷ VND.

Một ngày trước đó, khoảng cách giữa các đội là không lớn và OpTic gaming là đội đang dẫn đầu bảng tổng sắp lại để mất phần "cơm gà" trước Ghost Gaming. Trong khi đó Avangar đang bám sát đội dẫn đầu và có màn bức phá ngoạn mục khi giành chiến thắng trong game thứ 6 với tổng số 16 mạng hạ gục. Điều này giúp họ giành được vị trí đầu tiên.

Đội tuyển Cloud 9 sau đó vươn lên top đầu với 520 điểm sau khi chiến thắng ván thứ 7 những vẫn kém Avangar tận 170 điểm. Các vị trí dẫn đầu lần lượt là Avangar và kế đó là OpTic Gaming. Và rồi chuyến máy bay thứ 8 cũng là cuối cùng đưa các tuyển thủ đến hòn đảo Erangle.

Avangar hiện đang dẫn đầu khá xa và không cần phải làm nhiều để giữ vững vị trí dẫn đầu. Tuy vậy họ lại là đội bị loại đầu tiên trong ván đấu. Giờ đây chỉ có may mắn mới giúp họ giành chiến thắng chung cuộc. Cuối cùng thì "mai mắn" của Avangar có tên FaZe Clan khi họ đã xuất sắc đè bẹp OpTic Gaming và giành chiến thắng trong ván thứ 8, OpTic chỉ về nhì và mọi người bắt đầu đổ dồn về phần cộng điểm tổng cộng cho trận đấu.

May mắn thay cho Avangar khi trên bảng tổng sắp, khoảng cách của họ với đội thứ nhì là OptTic Gaming chỉ là 75 điểm, cách biệt 160 điểm ở hạng mục hạ gục đối thủ. Các đội tuyển như Cloud9, FaZe, Noble, và Method nằm trong top 6.

Quả thật rất may mắn cho Avangar khi ở ván cuối họ đã "ngồi chơi xơi nước" từ rất sớm và phải chờ đợi số phân mình được định đoạt qua bàn tay kẻ khác. Phen này các anh chàng người Nga chắc hản sẽ đãi một bữa cơm gà (thật) cho những "ân nhân" bên phía FaZe Clan mà thôi

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang