LMHT: kkOma chia sẻ về hai tuyển thủ mới vừa gia nhập SKT T1

Mới đây thì đã có 2 tuyển thủ mới kí hợp đồng với SKT T1 là Choi "Pirean" Jun-sik và Han "Leo" Kyeo-re.

Vào ngày 19/2, thông qua trang Twitter chính thức của mình, SKT T1 đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với hai tuyển thủ mới là Choi "Pirean" Jun-sik và Han "Leo" Kyeo-re. Đối với Pirean thì anh chàng này đã có kinh nghiệm thi đấu ở khu vực Bắc Mỹ trong năm 2017, còn Leo là một tuyển thủ nghiệp dư.


Choi Pirean Jun-sik

Choi "Pirean" Jun-sik

HLV trưởng của SKT T1 - kkOma cho biết rằng cả 2 tuyển thủ này đều được chọn sau khi vượt qua bài kiểm tra năng lực tiêu chuẩn của đội và quá trình thử nghiệm nhằm đánh giá tân binh. Với đó, Pirean và Leo đã trúng tuyển vì tiềm năng của chính hai tuyển thủ này. Với việc bổ sung nhân sự, hai tân binh sẽ tiếp tục cải thiện, nâng cao kỹ năng để cống hiến cho đội tuyển LMHT từng 3 lần vô địch thế giới.

LMHT: HLV trưởng kkOma nói gì về 2 tân binh mới gia nhập hàng ngũ SKT T1?

Khi được hỏi về ưu nhược điểm của hai tuyển thủ này, HLV kkOma đã nói rằng: "Pirean là một tuyển thủ có lối chơi hung hãn, thông minh, tôi rất mong đợi sự trưởng thành của cậu ấy trong đội chúng tôi. Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ nhanh chóng thích nghi với đội. Còn đối với Leo, cậu ấy còn trẻ và có kỹ năng rất tốt, tuy nhiên cậu ấy hơi thiếu kinh nghiệm vì chưa từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp trước đây".

Bên cạnh HLV kkOma, hai tân binh của SKT T1 cũng có những chia sẻ đầu tiên sau khi gia nhập SKT.

"Mục tiêu của tôi là theo dõi các trận đấu diễn ra trong giải mùa Xuân và giành chiến thắng khi được thi đấu. Tôi rất vinh dự khi được gia nhập hàng ngũ đội tuyển LMHT xuất sắc nhất, là SKT T1. Ngoài ra, tôi rất vui vì có thể theo dõi và học hỏi thêm từ đội tuyển LMHT chuyên nghiệp một cách gần gũi nhất." - Pirean chia sẻ.

LMHT: HLV trưởng kkOma nói gì về 2 tân binh mới gia nhập hàng ngũ SKT T1?

"Tôi được tin tưởng và được chọn làm thành viên của đội. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp lại niềm tin đó." - Leo nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang