LMHT: Công bố đội hình Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ với niềm tin đặt vào cựu thành viên của Longzhu

Frozen đang rất được kì vọng tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay

Allstar banner

Khu vực TCL – Thổ Nhĩ Kỳ đã có được thành tích khá tốt ở CKTG 2017 vừa qua khi đội tuyển 1907 Fenerbahçe đã vượt qua được vòng Khởi động. Đến với Siêu Sao Đại Chiến năm nay, TCL cũng đem đến những cái tên vô cùng tiềm năng.

TCL top

Người được các fan hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ chọn cho vị trí đường trên của đội Siêu sao TCL chính là Berke “Thaldrin” Demir – thành viên của 1907 Fenerbahçe. Thaldrin có phong cách thi đấu khá chắc chắn khi đi đường, tuy nhiên khả năng đóng góp vào lối chơi chung của anh chàng này không quá nổi bật.

TCL jungle

Trông râu ria bặm trợn thế thôi chứ anh chàng đi rừng của đội Siêu Sao TCL – Furkan “Stomaged” Güngör mới chỉ tròn 20 tuổi. Stomaged hiện đang thi đấu cho đội tuyển BAU SuperMassive. Anh đã được người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ ưu ái hơn hẳn các tài năng khác ở vị trí đi rừng tại TCL như Move, Wisdom…

TCL mid

Kim “Frozen” Tae-il là ngôi sao đường giữa xuất sắc nhất TCL thời điểm hiện tại nên không có gì khó hiểu khi anh vượt qua Naru hay Naehyun để cùng đội Siêu Sao TCL tham chiến tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới.

TCL ad

Berkay “Zeitnot” Aşıkuzun của đội tuyển BAU SuperMassive sẽ là người chơi xạ thủ của đội Siêu Sao TCL. Anh chàng này có lượng tướng sử dụng rất lớn khi đã chơi tới 9 tướng trong giai đoạn mùa hè của TCL 2017.

TCL sp

Tài năng trẻ Onur “Zergsting” Ünalan của Team Aurora sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ của TCL tại Siêu Sao Đại Chiến lần này. Mặc dù mới 18 tuổi nhưng Zergsting đã có tới 3 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp cho 4 đội tuyển tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội hình chính thức của Siêu Sao TCL:

  • Đường trên: Berke “Thaldrin” Demir
  • Đi rừng: Furkan “Stomaged” Güngör
  • Đường giữa: Kim “Frozen” Tae-il
  • Xạ thủ: Berkay “Zeitnot” Aşıkuzun
  • Hỗ trợ: Onur “Zergsting” Ünalan

Theo thanhnien.vn 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang