LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử

Trong đó, lỗi tạo Xúc Tu liên tục từ chiêu E của Illaoi, Syndra "bắn bi" tới chết và Cassiopeia có thể phá hủy lồng đèn của Thresh là bá đạo nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có khá nhiều lỗi thú vị hoặc thậm chí là khiến vị tướng cực mạnh đã diễn ra tại máy chủ thử nghiệm PBE. Trước khi phiên bản chính thức ra mắt, những lỗi này đều đã được Riot Games giải quyết triệt để nên người chơi không có cơ hội “mục sở thị” những sai sót thú vị đó. Và các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những lỗi kể trên trong bài viết này.

Nỗi ác mộng mang tên Xúc Tu

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử

Mỗi khi Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn (E) trúng tướng đối phương sẽ tạo ra một Linh Hồn, nếu mục tiêu di chuyển xa khỏi tầm sẽ bị trở thành Tế Phẩm và liên tục tạo Xúc Tu. Tuy nhiên khi 2 người chơi Illaoi cùng sử dụng chiêu E và rời khỏi tầm, thay vì Xúc Tu mọc ra 1 cái mỗi vài giây thì giờ đây mọc lên khoảng 8-10 cái. Các bạn hãy thử tưởng tượng, nếu trúng 10 đòn đánh từ Xúc Tu thì chẳng khác nào ác mộng và nhanh chóng lên bảng đếm số mà thôi.

Zyra khổng lồ và tí hon

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 2

Trong lúc thử nghiệm trang phục SKT T1 Zyra, Moobeat đã phát hiện vị tướng này bổng dưng biến thành khổng lồ. Nhưng đặc biệt hơn, mỗi lần triệu hồi cây thì thay vào đó lại gọi ra ... Zyra tí hon trông rất thú vị. Tất nhiên không lâu sau đó, Riot Games đã sửa lỗi ngay và luôn trước khi cho ra mắt tại phiên bản chính thức.

Syndra “bắn bi” tới chết

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 3

Thông thường, mặc định trong trò chơi chỉ cho phép Bùng Nổ Sức Mạnh (R)của Syndra sử dụng tối đa 7 quả cầu để tấn công mục tiêu. Tuy nhiên trong lúc thử nghiệm, Syndra lại mắc phải lỗi khá bá đạo là liên tục bắn những quả cầu bóng tối cho đến khi mục tiêu bị hạ gục mà thôi. Cho dù mục tiêu có lượng máu dồi dào bao nhiêu, vị Nữ Chúa Bóng Tối này vẫn có thể hạ gục chỉ bằng một chiêu cuối mà chẳng tốn nhiều chiêu thức.

Kha’Zix nhảy cầu vì ... Rengar

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 4

Vào ngày 5.8, người chơi SourceOfCalories đã thử chứng minh lỗi Kha’Zix có thể biến mất khỏi bản đồ bằng cách ... nhảy tại khu vực mép của bản đồ. Mặc dù lỗi này đã được sửa không lâu sau đó, thế nhưng có một số người chơi đồn rằng có lẽ Kha’Zix đã mệt mỏi với cuộc chiến dai dẳng cùng Rengar, thế nên Sát Thủ Hư Không đã quyết định đi tới thế giới khác để có một cuộc sống yên ổn hơn ...

Cassiopeia phá hủy lồng đèn của Thresh

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 5

Khi Cassiopeia vừa làm lại và thử nghiệm tại máy chủ PBE, lúc này chiêuMiasma (W) của Xà Nữ có thể phá hủy lồng đèn của Thresh. Tuy nhiên kì lạ hơn, khi phá hủy lồng đèn thì Cassiopeia lại nhận được 22 vàng. Nếu khả năng này tồn tại trong máy chủ chính thức, chắn chắn Xà Nữ sẽ là khắc chế cứng của những pha cứu đồng đội ngoạn mục của Cai Ngục Xiềng Xích.

Skarner làm choáng được trụ

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 6

Trụ được xem là một trong những công cụ phòng thủ duy nhất và hiệu quả nhất trong trò chơi mà không bị dính các hiệu ứng bất lợi như làm choáng, giảm tốc độ tấn công, .... Tuy nhiên khi thử nghiệm phiên bản 5.16, Đuôi Bọ Cạp (E) sau khi được làm lại có thể làm choáng trụ. Mỗi khi băng trụ và bị trụ tấn công, Skarner chỉ cần sử dụng chiêu E là gián đoạn những đòn đánh đau như búa tạ đến từ trụ một cách dễ dàng.

“Cơn mưa” Tốc Biến trong ARAM

LMHT: Đây là những lỗi 'khủng khiếp' nhất từng xảy ra trong lịch sử 7

Trong lúc thử nghiệm bản đồ Vực Gió Hú của chế độ ARAM, mọi người đã phát hiện ra lỗi khá thú vị liên quan đến ... thời tiết trong bản đồ. Thay vì những ngọn gió thỉnh thoảng thổi qua chiếc cầu, nơi những trận chiến bất tận diễn ra, lại có những cơn mưa biểu tượng Tốc Biến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang