Overwatch: Blizzard chính thức công bố thể lệ giải đấu Vô Địch Thế Giới

Vừa mới đây, Blizzard đã đặc biệt liên hệ với chúng tôi về thể lệ diễn ra các trận đấu vòng loại trong khuôn khổ giải đấu Vô Địch Thế Giới Overwatch 2016.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, Blizzard đã chính thức công bố giải đấu vô địch thế giới đầu tiên của tựa game bom tấn đình đám Overwatch. Có thể nói, giải đấu này đã đi ngược lại với đa số các giải đấu eSports lớn khác trên thế giới với thể thức rất kì lạ của mình.

Overwatch: Blizzard chính thức công bố thể lệ giải đấu Vô Địch Thế Giới, đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng

Cụ thể, game thủ đến từ các nước trên thế giới sẽ tiến hành bình chọn ra cá nhân xuất sắc nhất đại diện cho đất nước mình. Họ có thể là bất cứ ai: từ game thủ chuyên nghiệp, những người nổi tiếng và có kĩ năng cao trong cộng đồng hoặc bất cứ tay chơi pub nào đạt được thứ hạng rank cao. Và theo như kết quả bình chọn của game thủ, Việt Nam chúng ta đã có được những cái tên sẽ tham gia giải đấu Vô Địch Thế Giới bao gồm: MasterReaper, ViruSs, KJerry, FunkyMonk, CrazyMageeee và mRHipZz.

Overwatch: Blizzard chính thức công bố thể lệ giải đấu Vô Địch Thế Giới, đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng

Sau khi quá trình vote đã được tiến hành xong, các game thủ sẽ được chia vào từng đội khác nhau. Các đội đó sẽ đại diện cho các quốc gia của họ. Từ tháng 9, các kèo đấu bo3, thể thức single elimination sẽ diễn ra online để chọn ra 16 đội xuất sắc nhất, sẽ tham dự vòng chung kết tại Blizzcon vào tháng 11 (Blizzcon là hội chợ thường niên của Blizzard, nơi họ công bố mọi thứ, từ bản mở rộng mới của các tựa game đến cả phim Warcraft).

Overwatch: Blizzard chính thức công bố thể lệ giải đấu Vô Địch Thế Giới, đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng

Và cũng vừa mới đây, Blizzard đã đặc biệt liên hệ với chúng tôi về thể lệ diễn ra các trận đấu vòng loại trong khuôn khổ giải đấu Vô Địch Thế Giới 2016. Cụ thể, WC 2016 sẽ là cuộc tranh tài của tổng cộng 16 đại diện đến từ khắp các châu lục trên thế giới: 4 đội châu Mỹ, 6 đội châu Âu, và 6 đội khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC). Những người chơi từ khu vực Đông Nam Á sẽ phải cạnh tranh với các đội đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao để tranh suất tham dự vòng loại APAC, nhặt ra 6 đội đến Chung Kết Thế Giới.

Trong thời gian tới, tất cả những ai yêu mến và đam mê Overwatch hãy cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam để chúng ta có thể có mặt tại Chung Kết Thế Giới, đem vinh quang về cho đất nước.

Theo GameK.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang