LMHT: SofM lọt vào top game thủ xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016

Chàng trai trẻ SofM vừa được bình chọn là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất của LPL Mùa Hè 2016 bên cạnh Athena, BaeMe, Deft, Mystic và MaRin

LMHT: SofM lọt vào top game thủ xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016

Tuyển thủ đi rừng Lê "SofM" Quang Duy của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake eSports được bình chọn là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016. Ngoài SofM, còn có 5 tuyển thủ khác cũng được bầu chọn là ngoại binh xuất sắc nhất, gồm: Kang "Athena" Ha-woon (I May), Kang "BaeMe" Yang-hyun (I May), Kim "Deft" Hyuk-kyu (Edward Gaming), Jin "Mystic" Seong-jun (Team WE) và Jang "MaRin" Gyeong-hwan (LGD Gaming).

LMHT: SofM là ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016
"Faker Việt Nam" - SofM là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016.

Được biết, tiêu chí đánh giá ngoại binh xuất sắc nhất của LPL Mùa Hè 2016 không phải là thứ hạng của đội tuyển mà là đóng góp của tuyển thủ cho đội. Việc này có thể thấy rõ qua việc Marin vẫn có tên trong danh sách này mặc dù đội tuyển của anh đứng thứ 5/6 tại bảng B của LPL Mùa Hè 2016 với thành tích 7-9 và phải tham gia vòng thăng hạng mới có vé tham dự LPL Mùa Xuân 2017.

LMHT: SofM là ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016
Danh sách các ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016.

LMHT: SofM là ngoại binh xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2016
Phần đánh giá về SofM.

Mặc dù chỉ đứng thứ 5 tại vòng chung kết LPL Mùa Hè 2016 và thất bại tại vòng loại chung kết thế giới 2016 khu vực Trung Quốc trước Team WE nhưng Snake eSports đã thể hiện được một bộ mặt hoàn toàn mới với sự góp của SofM. Hi vọng rằng SofM và Snake eSports sẽ thi đấu tốt hơn trong năm 2017 và chúng ta sẽ được chứng kiến một tuyển thủ người Việt góp mặt tại chung kết thế giới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang