Liên Minh Huyền Thoại: Galio và Warwick là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại

Mới đây trong bài đăng trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, Reav3 từ Riot Games đã hé lộ rằng Galio và Warwick sẽ là hai vị tướng Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo được cải tạo.

Như các bạn đã biết thì vào rạng sáng ngày 24/8 vừa qua, Riot Games đã chính thức công bố bộ kỹ năng mới của Yorick (The Shepherd Of Lost Souls). Đã im hơi lặng tiếng quá lâu, thế nên lần trở lại này khiến nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại tưởng như gặp được 1 vị tướng mới hoàn toàn. Dự kiến, Yorick sẽ ra mắt game thủ ở phiên bản 6.18 tới.

Liên Minh Huyền Thoại: Galio và Warwick là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại

Hình ảnh quá đỗi xấu xí, lối chơi bình thường không có gì đặc sắc, tỷ lệ chiến thắng thấp. Tất cả những điều đó gộp chung khiến cho Yorick trở thành vị tướng bị "hắt hủi" nhiều nhất trên Đấu Trường Công Lý. Thậm chí còn hơn Hiệp Sĩ Pha Lê - Taric "cũ" ba phần. Với sự trở lại lần này, hi vọng rằng với sức mạnh cũng như diện mạo hoàn toàn mới. Yorick sẽ không còn phải chịu số phận hẩm hiu như trước nữa.

Liên Minh Huyền Thoại: Galio và Warwick là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại

Bên cạnh đó, mới đây trong bài đăng trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, Reav3 từ Riot Games đã hé lộ rằng Galio và Warwick sẽ là hai vị tướng tiếp theo được cải tạo.

Warwick - (Đang được thực hiện bởi Team A)

Một thời gian ngắn sau khi dự án cải tạo Ryz hoàn thành, Team A đã bắt tay ngay vào việc cải tạo lại Warwick. Chúng tôi muốn sử dụng Warwick dạy cho những người đi rừng mới chơi làm thế nào để trở thành một người đi rừng có hiệu quả. Hiện tại, Warwick không thể gank cho đến khi đạt cấp 6, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bộ kỹ năng của Warwick thực sự khuyến khích người chơi gank sớm hơn và thường xuyên hơn? Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi của người chơi đề cập về bộ kỹ năng của Warwick là quá nhàm chán và lỗi thời.

Liên Minh Huyền Thoại: Galio và Warwick là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại

Theo như dự định của chúng tôi, bộ kỹ năng của Warwick cần được tăng sức mạnh đáng kể đồng thời khiến cho lối chơi của vị tướng này có chiều sâu hơn. Chúng tôi nghĩ rằng sự hung bạo là chủ đề mang tính biểu tượng quan trọng đối với Warwick và chúng tôi muốn cải tạo Warwick theo hướng đó.

Galio - (Đang đượng thực hiện bởi Team B)

Về cơ bản, dự án cải tạo Yorick đã trong giai đoạn hoàn thiện và đây cũng là lúc chúng tôi tính đến việc bắt tay vào dự án tiếp theo - cải tạo Galio. Hiện nay, Galio có rất nhiều vấn đề: hình ảnh, lối chơi, và cách sử dụng đã quá lạc hậu. Điều này nhắc cho chúng ta rằng có rất nhiều việc phải làm và Galio có thể sẽ là sự thay đổi lớn nhất mà chúng tôi tạo ra từ trước đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại: Galio và Warwick là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi với Galio là gì? Với Galio, chúng tôi vẫn muốn xem Galio thể hiện mình là một vị tướng đảm nhiệm vị trí đường giữa và có vai trò là một pháp sư/đỡ đòn với những chiến lược thú vị (Đương nhiên chúng tôi không bắt lúc nào Galio cũng phải đi đường giữa).

Với những hé lộ này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng giai đoạn cuối mùa 6 và tiền mùa giải thứ 7 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa với những sự trở lại của các vị tướng bị lãng quên này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang