Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới

Overwatch Mùa 2 chính thức bắt đầu, cùng với một loạt sự thay đổi và thêm thắt

Được biết, một trong những thay đổi lớn nhất của Overwatch Season 2 đó là việc xóa bỏ Sudden Death. Thay vào đó, các game đầu sẽ kết thúc mà không có một trận thắng hay một trận thua. Blizzard đã thực hiện một số thay đổi với các chế độ của game để giảm khả năng xảy ra một trận hòa. Tuy vậy, Nhà thiết kế chính của game, ông Scott Mercer muốn chắc chắn rằng người chơi sẽ không cảm thấy như là họ không đạt được bất cứ thứ gì với sự nỗ lực của mình nếu game của họ kết thúc với một kết quả hòa.

Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới

"Chúng tôi hoàn toàn muốn người chơi cảm thấy nếu họ có một kết quả hòa, họ vẫn không hoàn toàn phí phạm thời gian của mình. Vậy nên chúng tôi đã cố gắng tìm ra những điểm nhấn mà nhiều game thủ cảm thấy giống như là "Ồ, chà, chúng ta đã nhận được một cái gì đó từ trận đấu.", nhưng đồng thời cũng không tạo ra những tình huống mà game thủ có thể va chạm và tạo ra một vài tình huống khó chịu. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc đó." Mercer đã nói hồi tháng 7.

Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới 2

Bên cạnh đó, Blizzard còn giới thiệu các lớp kỹ năng, với hi vọng chúng sẽ làm công việc tốt hơn trong việc giao tiếp các cấp kỹ năng của người chơi. Các lớp kỹ năng sẽ được hiển thị nổi bật trong suốt trò chơi, và hệ thống đánh giá kỹ năng sẽ được thay đổi từ 1-100 sang 1-5000. Điều này nhằm cung cấp cho người chơi một lượng lớn dữ liệu với kĩ năng của họ. Những thay đổi khác bao gồm điều chỉnh việc xử lý những người rời trận đấu, hệ thống Top 500 và hệ thống Điểm thi đấu.

Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới 3

Cùng với việc bước sang Mùa 2, một bản cập nhật mới ra mắt hôm nay giới thiệu những skin Reinhardt mới và Eichenwalde, một bản đồ Assault/Escort bao gồm một ngôi làng miền núi với một lâu đài lân cận Lịch sử của Eichenwalde được mô tả: "Các khu rừng dần dần xâm lấn những ngôi làng bị bỏ rơi của vùng đất Eichenwalde, nhưng những vết sẹo sẽ không bao giờ phai tàn. Trong suốt cuộc khủng hoảng OmnicEichenwalde là một khu vực chiến lược. Đại tưởng Balderich von ADler đã mang một số quân viễn chinh thân cận đến ngôi làng trong một nỗ lực lừa được quân đội Omnic. Các binh lính của Balderich đã dễ dàng phá vỡ lực lượng quân địch, mang đến cho quân đội của Đức một cơ hội để phản công, nhưng những người lính viễn chinh đã không thể vượt qua trận chiến. Đại tướng Balderich cuối cùng đã phải bỏ mạng trong đại sảnh của tòa lâu đài."


Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới 4

Bản cập nhật cũng thực hiện một số thay đổi, cập nhật cân bằng tướng và bản đồ, điều chỉnh giao diện người dùng, và sửa lỗi. Một trong số các tướng chịu ảnh hưởng là McCree, với kỹ năng Ultimate Dead Eye giờ đây mất khoảng 25 giây thay vì giảm 50% khi kích hoạt và 0% khi sử dụng.

Overwatch Mùa 2 bắt đầu, cập nhật bản đồ và Skin mới 5

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang