Overwatch mở bản thử nghiệm miễn phí cho PS4 và Xbox One trong tuần tới

Đúng như hứa hẹn, Blizzard đã quyết định tung ra bản Overwatch miễn phí (với gần như toàn bộ tính năng của bản full) trong những ngày cuối tuần dành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One

https://1xdltvfo9g-flywheel.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2016/04/overwatch_versus_-664x335.png

Game thủ PS4 và Xbox One sẽ có cơ hội được thử nghiệm Overwatch miễn phí trong 4 ngày từ ngày 10 – 13 tháng 9 này. Dù đây không phải là bản hoàn chỉnh của game, tuy nhiên bản thử nghiệm này cũng chưa gần như mọi thứ: Tất cả nhân vật, tất cả bản đồ, Quick Play, Custom Games, đấu AI, hướng dẫn và Weekly Brawl (gần như tất cả…)

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào 1 giờ sáng ngày 10/9 và mở liên tục cho đến 6 giờ sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam). Trong thời gian sự kiện diễn ra, bạn có thể tìm thấy game như sau:

  • PS4: Trong cửa hàng với tên gọi ‘Overwatch Free Weekend’ – dung lượng 9 GB
  • Xbox One: Trong cửa hàng với tên gọi ‘Overwatch: Origins Edition Free Weekend – dung lượng 15 GB

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/znvpujky7c6lse6yymz2.jpg

Những game thủ PS4 sẽ không cần đăng kí PlayStation Plus để tham gia sự kiện, tuy nhiên game thủ Xbox One phải có tài khoản Xbox Live Gold mới có thể thử nghiệm.

Ngoài ra, bạn vẫn sẽ có thể cày cấp và mở hộp loot box như thông thường, tuy nhiên chế độ Achievement và Trophie sẽ bị khóa. Đến khi hết sự kiện này, bạn vẫn có thể mua game để có thể tiếp tục quá trình chơi của mình mà không bị reset.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Overwatch đã thu hút hơn 15 triệu người chơi quen thuộc (khác với 15 triệu bản Overwatch được bán ra nhé). Đối với các game thủ PC, việc có được thử nghiệm tương tự như trên vẫn chưa được Blizzard đề cập đến, chúng ta chỉ có thể chờ đợi thôi.

http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/da95e3d6adcbf1c24ad1f0a4b5615feb-650-80.jpg

Theo gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang