LMHT: Dù gục ngã tại trận Chung Kết nhưng trong tim người hâm mộ Faker luôn là huyền thoại

Quỷ Vương của chúng ta đã suy sụp rất nhiều sau 3 ván thua áp đảo trước SSG

Ngay sau khi trận Chung kết CKTG 2017 giữa Samsung Galaxy và SK Telecom T1 kết thúc với chiến thắng hoàn toàn cách biệt 3-0 nghiêng về phía SSG, thì không phải ai khác – “Quỷ vương” Faker chính là người nhận được nhiều sự chú ý nhất của mọi người. Không phải chỉ bởi những màn trình diễn “vô cùng xuất sắc nhưng không thể gánh team” của mình mà vì cả những cảm xúc của anh sau khi phải nói lời chia tay với chiếc cúp vô địch Thế giới lần thứ 3 liên tiếp. Trên Twitter đã có những dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của những người nổi tiếng với Faker sau khi kết thúc trận Chung kết CKTG 2017.

hans

MSF Hans Sama: “GGWP Samsung, nhà vô địch 2017 của chúng ta! Nhưng tôi thực sự buồn cho tuyển thủ vĩ đại nhất mà Liên Minh Huyền Thoại từng có. Anh nhất định sẽ trở lại, Faker senpai <3”

deficio

BLV Deficio: “Trong lòng tôi, Faker vẫn là MVP của toàn bộ giải đấu. Những màn gánh team không tưởng trong suốt giải đấu CKTG tới từ người chơi vĩ đại nhất lịch sử LMHT”

kobe

BLV Kobe: “Chúa ơi, nhìn cậu ấy khóc sau trận đấu thực sự đau lòng. Tôi sẽ chờ cậu trở lại vào năm sau”

fros

BLV Froskurinn: “Thật kì lạ. Tôi chỉ vừa vui mừng hết cỡ khi SSG giành chức vô địch rồi lại bất giác rơi nước mắt khi nhìn Faker”

rokkie

iG Rookie: “Thần tượng của tôi – Faker – lại khóc như thế đó. Tim tôi…vỡ mất rồi”

Nguồn: Pentakill Subteam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang