LMHT: KSV nhận được tài trợ khủng từ một tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc

Đương kim vô địch CKTG 2017 của chúng ta lại nhận được một phần tài trợ cực khủng từ tập đoàn tài chính Mirae Asset Group Hàn Quốc

Mới đây, KSV eSports đã chính thức ký hợp đồng tài trợ từ tập đoàn tài chính Mirae Asset Group. Đây là một tập đoàn Hàn Quốc có quy mô toàn cầu với giá trị 122 tỉ USD và quản lý khối tài sản lên tới 346 tỉ USD.

LMHT: Đương kim vô địch thế giới lại nhận được tài trợ khủng từ tập đoàn tài chính lớn nhất nhì Hàn Quốc

Theo những gì KSV thông báo thì các chuyên gia từ Mirae Asset sẽ cung cấp những hỗ trợ tốt nhất cho toàn bộ tuyển thủ KSV (bao gồm cả đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại) về giáo dục tài chính, quản lý tài sản, lên kế hoạch đầu tư, đóng thuế, … CEO của KSV, Kevin Chou tỏ ra rất vui mừng: “Các tuyển thủ KSV có đủ sự chuyên nghiệp để nhận được sự hỗ trợ này. Tôi rất vui khi có thể hỗ trợ họ trong vấn đề quản lý tài chính. Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các tuyển thủ KSV để họ có thể đem tới những màn trình diễn đẳng cấp thế giới và trở thành những con người có trách nhiệm cũng như nhận được sự tôn trọng.

LMHT: Đương kim vô địch thế giới lại nhận được tài trợ khủng từ tập đoàn tài chính lớn nhất nhì Hàn Quốc

Sự tài trợ này của Mirae Asset sẽ hỗ trợ KSV một tầm nhìn xa hơn về việc phát triển eSports. Kim Min-kyung– trưởng nhóm tài chính của quỹ đầu tư Mirae Asset cho biết: “Trong bối cảnh eSports phát triển nhanh chóng, các tuyển thủ nhận được nhiều tiền lương cùng các hỗ trợ khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho họ những lời khuyên về mặt tài chính, tùy chỉnh theo từng cá nhân để họ cảm thấy thoải mái nhất về tình hình tài chính của bản thân hiện tại và các kế hoạch đầu tư trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho KSV các dịch vụ tốt nhất.


Vùng phủ sóng của Mirae Asset Group (tính đến năm 2015)

Vùng phủ sóng của Mirae Asset Group (tính đến năm 2015)

Hiện tại, KSV đang cung cấp cho các tuyển thủ, không chỉ LMHT mà còn các bộ môn khác rất nhiều hỗ trợ như các khóa học tiếng Anh, đào tạo truyền thông, điều trị tâm lý, chế độ ăn uống, …

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang