LMHT: PVB Palette cảm thấy tiếc nuổi khi không thể thắng được G2

Tuy nhiên PVB vẫn để lại trong lòng người hâm mộ LMHT một ấn tượng vô cùng tốt bởi ý chí và tinh thần của mình

Phong Vũ Buffalo là đại diện của VCS đã kết thúc Vòng Bảng CKTG 2018 với tỉ số là 2-4, xếp cuối cùng trong bảng thi đấu của mình và điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam lại một lần nữa lỡ hẹn với Tứ Kết. Tuy nhiên PVB cũng đã thành công trong việc "gạt giò" đội tuyển Flash Wolves và thay đổi toàn bộ cục diện bảng đấu. Chiến thắng đó của PVB cũng đã được cộng đồng game thủ thế giới hết lời khen ngợi, nằm chót bảng nhưng tinh thần chiến đấu của họ vẫn mạnh mẽ.

CKTG 2018: Gạt giò thành công Flash Wolves, Palette thấy vô cùng tiếc nuối vì PVB không thể thắng G2 Esports - Ảnh 1.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện với người chơi hỗ trợ Nguyễn "Palette" Hải Trung của PVB sau ngày thi đấu lượt về bảng A.

Cảm giác của bạn sau khi hạ gục được FW và buộc họ phải đánh tie-break?

Chúng tôi rất vui trước chiến thắng này, nhưng cũng vô cùng tiếc nuối khi không vượt qua được vòng bảng vì đã để thua G2 Esports.

Dù không đến được vòng tứ kết, các bạn cũng đã để lại ít nhiều dấu ấn. Bạn có nhận lại được gì từ sự kiện này không?

Chúng tôi đã biết được tầm quan trọng của việc phối hợp ăn ý và giữ vững tinh thần. Đó là 2 điều lớn nhất mà chúng tôi đã học được từ CKTG.

Bạn nghĩ điểm mạnh của các bạn tại CKTG là gì?

Nhìn chung thì tôi thấy sức mạnh của chúng tôi nằm ở tinh thần. Chúng tôi luôn tập trung cao độ để thể hiện tốt trên tất cả các đường. Đó là điểm mạnh của chúng tôi.

CKTG 2018: Gạt giò thành công Flash Wolves, Palette thấy vô cùng tiếc nuối vì PVB không thể thắng G2 Esports - Ảnh 2.

Việt Nam đang thể hiện tốt tại các sự kiện quốc tế và được xem là "khu vực nhỏ" có thành tích tốt nhất. Bạn nghĩ gì về tương lai của VCS?

Tôi nghĩ VCS sẽ có nhiều cơ hội thành công ở các giải đấu quốc tế trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ tập luyện chăm chỉ để trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Dù không có được kết quả như mong đợi, các bạn cũng đã thi đấu một cách xuất sắc và có được cơ hội đi CKTG. Bạn thấy trải nghiệm này thế nào?

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được thi đấu cùng các đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để lần tới có được thành tích tốt hơn trước họ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang