LMHT: Zeros và Artifact sẽ là 2 tuyển thủ tiến bước đến Allstar 2018 sắp diễn ra

Allstar 2018 là một sự kiện rất được những người hâm mộ trông chờ.

Cuộc bình chọn những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tại khu vực Việt Nam tham dự Siêu Sao Đại Chiến – Allstar 2018 đã chính thức kết thúc vào 23h59 ngày 15/10/2018 (tức hôm qua). Theo đúng như thể lệ thì 2 tuyển được bình chọn nhiều nhất để đến với Allstar 2018 đã chính thức lộ diện. Không ai khác đó chính là Zeros và Artifact.

Untitled

Sau khi cuộc bình chọn kết thúc thì FFQ Artifact với 30362 phiếu bình chọn và tiếp theo chính là tuyển thủ PVB Zeros với 28661 phiếu bình chọn. Với kết quả cuối cùng thì 2 tuyển thủ này sẽ chính thức tham dự sự kiện  Allstar 2018 sắp tới do Riot tổ chức tại Las Vegas cùng với 3 gương mặt đại diện cho cộng đồng LMHT Việt Nam quản lý LMHT Việt Nam lựa chọn. 

Sau khi Phong Vũ Buffalo kết thúc chuyến thành trình của mình tại CKTG 2018 thì những thành viên trong đội tuyển này đã để lại một dấu ấn vô cùng ấn tượng với cộng đồng người hâm mộ LMHT quốc tế khi "gạt giò" thành công trước đại diện số 1 Đài Loan là Flash Wolves. Hi vọng rằng với một giải đấu mang tính chất giải trí như Allstar thì Zeros và Artifact cùng 3 gương mặt streamer đại diện sẽ một lần nữa khiến cho LMHT Việt Nam lại được nở mày nở mặt trước cộng đồng Quốc tế.

Theo Game4v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang