LMHT: RNG Karsa bật khóc khi phải nhờ đến Mlxg thì đội của họ mới giành được chiến thắng

Dù phong độ của Karsa vẫn ổn định nhưng anh vẫn cảm thấy rất buồn bởi phải nhờ đến Mlgx thì RNG mới giành được chiến thắng.

Bảng B của CKTG 2018 đã kết thúc với 2 đại diễn dẫn đầu đó là Royal Never Give Up và Cloud9. Trong trận tie break để cạnh tranh vị trí đầu bảng thì đại diện của Trung Quốc vẫn giành được chiến thắng chúng cuộc. Sau trận đấu đầy căng thẳng đó thì nhiều người hâm mộ LPL đã không ngớt lời ngợi ca Mlxg, bởi họ cho rằng sau khi anh được thay vào lối chơi của đội tuyển này đã thực sự khác biệt. Đồng thời một số khán giả nghĩ rằng Karsa có lẽ là người cảm thấy xấu hổ nhất.

CKTG 2018: Dù đánh tốt, Karsa vẫn khóc rất nhiều khi RNG phải nhờ đến Mlxg để có thể giành chiến thắng - Ảnh 1.

Những phương tiện truyền thông đã đăng tải một bức ảnh khi mà Karsa đang ngồi khóc - khóc thật sự, anh ngồi im một chỗ trong thời gian dài và dương như anh đang tự đổ lỗi cho chính bản thân mình. Nếu theo tính công bằng mà nói thì trong hai ván mà RNG thua trận thì Karsa thi đấu không hề tệ, nhưng có lẽ như may mắn lại không mỉm cười với lại. Huấn luyện viên của đội tuyển cũng đã chia sẻ: Karsa có khả năng đi rừng ổn định hơn, trong khi đó Mlxg sẽ được sử dụng như một quân bài chiến lược. Phong cách của Mlxg luôn là một con dao hai lưỡi và dễ bị bắt bài bởi đối phương, RNG không thể thiếu được Karsa.

CKTG 2018: Dù đánh tốt, Karsa vẫn khóc rất nhiều khi RNG phải nhờ đến Mlxg để có thể giành chiến thắng - Ảnh 2.

Nhiều người chơi khi nhìn thấy ảnh Karsa đang cúi đầu buồn bã đã có những lời động viên cũng như an ủi dành cho thần rừng đến từ Đài Loan.

"Hãy ngẩng đầu lên nào! Cậu đã chơi rất tốt, một đội tuyển thì luôn có lúc thắng lúc thua, xin đừng tự đổ lỗi cho mình."

CKTG 2018: Dù đánh tốt, Karsa vẫn khóc rất nhiều khi RNG phải nhờ đến Mlxg để có thể giành chiến thắng - Ảnh 3.

"Rõ ràng rằng thời gian gần đây, phong cách của RNG luôn là tận dụng tối đa sức mạnh đến từ cả hai người chơi đi rừng của mình. Tuy nhiên tâm lý của Karsa thực sự không được tốt như Mlxg, một Karsa ăn thịt, hổ báo biết bao ở trong game lại khá yếu đuối ngoài đời".

CKTG 2018: Dù đánh tốt, Karsa vẫn khóc rất nhiều khi RNG phải nhờ đến Mlxg để có thể giành chiến thắng - Ảnh 4.

"Hy vọng Karsa sẽ không tiếp tục tự đổ lỗi cho mình! Dù sao thì RNG cũng đã đầu bảng rồi, RNG fighting, LPL fighting!".

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler One Piece 1093 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1092: Với Gear 5, Luffy chắc chắn sẽ xử lý Kizaru rất nhanh thôi. Trong khi đó, người máy mà cậu đánh thức cũng sẽ sớm xuất hiện để hỗ trợ băng Mũ Rơm rời đảo. Nhưng, mọi chuyện có vẻ sẽ khó khăn hơn khi mà Saturn cũng chuẩn bị ra tay!

Giải trí
Lên đầu trang