LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt map mới cho phép game thủ thoải mái gạ kèo Solo 1v1

Như vậy là các thanh niên ‘trẻ trâu’ đã có chỗ để gạ kèo và thể hiện sức mạnh của mình rồi.

Magam Chamber – Ngục Dung Nham, một trong những bản đồ, chế độ chơi được rất rất nhiều người chơi hi vọng sẽ ra mắt sau khi xuất hiện tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Riot đã chưa đủ điều kiện để thực hiện hóa điều đó. Ngày hôm nay, L4T3NCY đã chia sẻ một thông tin tới cộng đồng, khiên cho mọi người đều vui mừng. Cụ thể:

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt map mới cho phép game thủ thoải mái gạ kèo Solo 1v1

Magam Chamber – Ngục Dung Nham

“Heya mọi người, mặc dù hiện tại nó chưa có lịch trình gì trên PBE cả, nhưng chúng tôi sẽ thêm vào một chế độ chơi vĩnh viễn mang tên Đấu Trường vào phần Tùy Chọn ở một thời điểm nào đó. Tôi muốn chia sẻ cho các bạn trước về việc tại sao lại là chế độ  này, và những kì vọng vào chế độ chơi khác sẽ có mặt trong Tùy Chọn.

Như các bạn đã biết, mỗi năm, các sự kiện (như Siêu Sao Đại Chiến chẳng hạn) đều cần sử dụng tới chế độ chơi Đấu Trường này, hoặc nếu không, cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều từ nó. Chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng, và đem tới trải nghiệm như vậy cho mọi người (hay đơn giản hơn là nơi để giải quyết những trận võ mồm cũng được). Nhờ thế, thay vì chạy vào bản đồ Vực Gió Hú cùng với “giao kèo” giữa các quý ông, Đấu Trường sẽ giúp nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Rõ ràng là chế độ này sẽ không thể có chủ đề, giống như các chế độ xoay tua hiện tại, nhưng nếu là một tùy chọn có sẵn ở đó cho những sự kiện như vậy, thì chúng tôi nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng. Trong trường hợp đó, tại sao không kéo dài cho tất cả người chơi.

 

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt map mới cho phép game thủ thoải mái gạ kèo Solo 1v1 2

 

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi vì Đấu Trường không cần nhiều các công nghệ phức tạp và client hoàn toàn chịu được nó (Đấu Trường dựa trên cơ sở hạ tầng của chế độ chơi ARAM). Vui hơn nữa, đó là nó không hề ảnh hưởng gì tới các bản cập nhật – không giống như phần lớn các chế độ chơi khác đều cần phải có chỉnh sửa để phù hợp hơn. Chế độ này cũng không có quá nhiều những logic đặc biệt gì cả, đơn giản chỉ là 1v1/2v2 sẽ đủ điều kiện chiến thắng.

Việc thêm chế độ này vào vĩnh viễn cũng dấy lên câu hỏi hiển nhiên, đó là “Liệu có thêm chế độ chơi nào khác xuất hiện trong Tùy Chọn thời gian tới không?” Hiện tại thì chúng tôi chưa có ý định làm thêm bất cứ chế độ chơi vĩnh viễn nào trong Tùy Chọn cả, vì thế, Đấu Trường sẽ là độc nhất tại đợt này. Chúng tôi vẫn muốn thêm một tùy chọn, giúp người chơi có thể tạo trận Tùy Chọn với mỗi chế độ chơi xoay tua cuối tuần (chúng không bị tắt đi do thiết kế đâu, chúng tôi rất muốn nó là đằng khác).

Đấu Trường sẽ chưa xuất hiện trong thời gian này đâu, chỉ là chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn biết trước để khỏi ngỡ ngàng khi có một tệp hay chuỗi code nào đó xuất hiện trên PBE mà thôi.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang