LMHT: Skarner cực bá trong chế độ Công thành chiến Nexus Siege

Trong máy chủ PBE, người chơi đang dần khám phá ra những vị tướng bá đạo nhất của chế độ Nexus Siege, trong đó có Skarner

Kĩ năng kéo và tốc biến của Skarner từ lâu đã là nỗi khiếp sợ của khá nhiều xạ thủ khi hắn có thể "bắt cóc" bạn ngay lập tức về đội địch hay thậm chí sâu trong trụ. Và tại đây chúng ta có chế độ Nexus Siege, cụ thể hơn là kĩ năng Flash Zone.

LMHT: Skarner cực bá trong chế độ Công thành chiến Nexus Siege

Trong khu vực này, tất cả đồng đội sẽ có thể dùng Tốc Biến chỉ với 1s hồi chiêu và kĩ năng này tồn tại cũng khá lâu. Skarner có thể sử dụng kĩ năng này, tốc biến lên cao bắt địch và tốc biến về sau để đồng đội "làm thịt" mục tiêu dễ dàng. Skarner sẽ là vị tướng lý tưởng nhất cho giai đoạn phòng thủ trong chế độ mới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

AlphaPolis mua lại toàn bộ studio White Fox – "ông lớn" đứng sau Re:ZERO và Goblin Slayer

AlphaPolis mua lại toàn bộ studio White Fox – "ông lớn" đứng sau Re:ZERO và Goblin Slayer

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngày 31/7, AlphaPolis – công ty xuất bản nội dung kỹ thuật số nổi tiếng tại Nhật Bản – đã chính thức công bố việc thâu tóm toàn bộ cổ phần của White Fox, một trong những studio anime được đánh giá cao nhất hiện nay. Thương vụ này không chỉ đánh dấu bước ngoặt lớn cho cả hai bên, mà còn thể hiện tham vọng rõ rệt của AlphaPolis trong việc mở rộng đế chế anime bằng cách nội địa hóa toàn bộ quá trình sản xuất.

Giải trí
Lên đầu trang