LMHT: SoaZ vượt qua chấn thương sẽ tiến tới MSI 2018

SoaZ đã khỏe hẳn để có thể chinh chiến trên đấu trường MSI 2018

Tuyển thủ kì cựu của Fnatic - Paul “sOAZ” Boyer mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter với nội dung rằng mình đã sẵn dàng để tiến đến MSI 2018.

a

Thông báo trở lại không quên pr cho sản phẩm của đội

Người hâm mộ anh chàng này hẳn sẽ phải rất mừng khi sự trở lại của SoaZ sẽ là tiền đề để Fnatic có thể vững chắc hơn trên con đường đi đến những danh hiệu lớn khi mà Gabriel “Bwipo” Rau chưa hề có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Dù đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng SoaZ vẫn là một cái tên khá đáng nể ở đường trên. Tuy nhiên, SoaZcũng chia sẻ thêm rằng mặc dù vết thương ở tay đã hồi phục rất nhanh nhưng anh chàng này có thể là tuyển thủ dự bị và Bwipo sẽ là người đi đường trên chính của Fnatic tại MSI.

DbtCETQWkAApqwE

SoaZ sẽ là phương án dự bị cho Bwipo tại MSI 2018

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Witch Hat Atelier” Cán Mốc 7 Triệu Bản Toàn Cầu, Sẵn Sàng Bước Lên Màn Ảnh Anime Vào Năm 2026

“Witch Hat Atelier” Cán Mốc 7 Triệu Bản Toàn Cầu, Sẵn Sàng Bước Lên Màn Ảnh Anime Vào Năm 2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một thập kỷ chinh phục độc giả bằng nét vẽ tuyệt mỹ và thế giới phép thuật đầy chiều sâu, Witch Hat Atelier của tác giả Kamome Shirahama vừa ghi dấu ấn mới với 7 triệu bản được tiêu thụ toàn cầu. Không dừng lại ở đó, bộ truyện còn chuẩn bị bước lên màn ảnh nhỏ với phiên bản anime dự kiến ra mắt trong năm 2026, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Giải trí
Lên đầu trang