LMHT: VED đổi cả lịch thi đấu VCSA tuần 2 để dành thời gian cổ vũ U23 Việt Nam

VED sẵn sàng dời ngày thi đấu VCSA Tuần 2 để có thể dành hết thời gian và tinh thần cổ vũ cho U23 Việt Nam

Để tạo điều kiện cho các tuyển thủ đang thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2018 cũng như người hâm mộ cả nước cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam U23 sẽ thi đấu trận Chung Kết giải U23 châu Á vào chiều ngày 27/1 tới đây với Uzbekistan, sau khi nhận được sự đồng thuận tới từ các đội tuyển tham dự VCS Mùa Xuân 2018, Ban Tổ Chức giải đấu đã quyết định dời ngày thi đấu vào hôm Thứ 7 (Ngày 27/1) tới đây sang ngày Thứ 4 tuần kế tiếp (31/1).

Để ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận CK sắp tới, VED đổi cả lịch thi đấu VCSA tuần hai

Cụ thể lịch thi đấu của 2 cặp đấu vào ngày Thứ 7

Ngày Giờ Trận đấu 27/1

16:00: EVS vs FFQ

19:30: UTM vs GAM

Sẽ chuyển sang thi đấu vào ngày Thứ 4:

Ngày Giờ Trận đấu 31/1

16:00: EVS vs FFQ

19:30: UTM vs GAM

Như vậy Tuần thi đấu thứ 2 của VCS Mùa Xuân 2018 sẽ chỉ diễn ra trong 3 ngày: Thứ 5, Thứ 6, Chủ nhật, cũng như Tuần thi đấu thứ 3 sẽ diễn ra trong 5 ngày: Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật (từ 31/1 -> 4/2). Đây thực sự là một hành động vừa thông minh vừa đáng khen của BTC VCSA năm nay. Bởi lẽ nếu thi đấu trùng giờ với trận chung kết AFC Cup, có lẽ ngay cả những fan hâm mộ LMHT gạo cội nhất cũng khó có thể theo dõi trận đấu giữa EVS và FFQ. Bởi lẽ vào lúc đó, trái tim của cả nước đang hướng đến đội tuyển U23 Việt Nam rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang