MSI 2018: Vui Mừng EVOS 1 trận thắng trước Team Liquid cuối cùng ra trận cũng không quá tệ

Với việc đấu trận thứ 2 với Team Liquid, EVOLS đã không nản lòng và tiếp tục chiến đầu giành chiến thắng với Team Liquid

Cách đây ít phút, trận đấu thứ 2 của EVOS tại vòng bảng MSI 2018 đã chính thức kết thúc. Trong trận đấu đầu tiên với Flash Wolves, nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có một thất bại khá toàn diện trước đối thủ của mình. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ nước nhà lo lắng. Cảm thấy các chàng trai của chúng ta đang bị "khớp" tâm lí khi phải đối đầu trước những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên điều này đã được xóa bỏ hoàn toàn trong trận đấu vừa kết thúc với Team Liquid. Khi các chàng trai Việt Nam đã khiến cho những khán giả theo dõi MSI theo dõi một màn đặc trưng của VCSA. Đó là giao tranh liên tục và liên tục. Combat không ngừng nghỉ được diễn ra giữa cả hai đội. EVOS không thực sự vượt trội hơn TL trong phần lớn thời gian của trận đấu.


Stark đã có một trận đấu quá hay

Stark đã có một trận đấu quá hay

Tuy nhiên chúng ta là những người phạm ít sai lầm hơn. Ngoài ra cũng phải nhắc đến sự xuất sắc của Stark. Sau trận đấu này, chúng ta có thể khẳng định trình độ kỹ năng của Stark đã vượt đến tầm thế giới. Không nhiều tuyển thủ có khả năng solo kill thành công Impact đến 2 lần. Nên nhớ rằng Impact là tuyển thủ cựu vô địch CKTG mùa 3 - thành viên cũ của đội tuyển huyền thoại SKT T1.

TL vs EVOS

Với chiến thắng này, EVOS sẽ kết thúc ngày thi đấu thứ nhất MSI 2018 với 1 thắng và 1 bại. Kết quả này giúp chúng ta chắc chắn ở vị trí thứ 4 trên BXH. Khi mà hai khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu đã có một ngày thi đấu đáng quên. Fnatic và Team Liquid đã không có nổi 1 chiến thắng nào trong ngày hôm nay.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Meta phủ nhận cáo buộc tải 2.400 phim người lớn để huấn luyện AI – khẳng định chỉ “dùng cho mục đích cá nhân”

Meta phủ nhận cáo buộc tải 2.400 phim người lớn để huấn luyện AI – khẳng định chỉ “dùng cho mục đích cá nhân”

YcontentGấu Hồng

Meta bác bỏ cáo buộc từ Strike 3 Holdings cho rằng công ty đã tải hơn 2.400 phim người lớn để huấn luyện hệ thống AI. Gã khổng lồ công nghệ khẳng định dữ liệu này không liên quan đến hoạt động AI chính thức và vụ việc đang gây tranh cãi trong giới công nghệ.

Công Nghệ
Naruto Remake Tiếp Tục Trì Hoãn — Fan Chỉ Trích Studio Pierrot “Quản Lý Kém”

Naruto Remake Tiếp Tục Trì Hoãn — Fan Chỉ Trích Studio Pierrot “Quản Lý Kém”

YcontentGấu Hồng

Naruto HD remake tiếp tục bị trì hoãn, khiến fan thất vọng. Studio Pierrot lý giải do nâng cao chất lượng, nhưng nhiều người nghi ngờ quản lý nội bộ. Fan chỉ trích Pierrot dàn trải nguồn lực và chất lượng animation không đồng đều. Dù một số fan ủng hộ việc hoàn thiện sản phẩm, remake vẫn chưa có lịch phát hành mới, tương lai dự án vẫn mờ mịt.

Giải trí
Lên đầu trang