LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL

Căng thẳng với nhiều ngày đấu liên tục, cuối cùng đại diện của châu Âu G2 đánh bại cả team SKT T1 huyền thoại mà loại cả đại diện của Bắc Mỹ Team Liquid với điểm số tuyệt đối và giành ngôi vô địch MSI 2019 năm nay!

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL

Hãy cùng nhìn lại những gì đã diễn ra trong 3 vòng đấu nhanh chóng này giữa G2 và TL trong trận chung kết MSI 2019 ra sao nhé.

Ván 1

Team Liquid ngay trong ván đấu đầu tiên đã đưa ra đội hình tủ nhất của mình với Gangplank, Skarner hay Tahm Kench. G2 biết lối chơi của TL thường về cuối trận và họ đã lựa chọn Swain cho Wunder.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 2

Với việc sớm lấy được Tốc biến của CoreJJ, G2 đã rất đơn giản khai thác triệt hỗ trợ của TL và khiến anh chàng này nằm xuống 2 lần. Đường trên của Liquid cũng chịu 1 tình cảnh tương tự và có chỉ số lính chỉ bằng một nửa Wunder. Với việc lăn cầu tuyết sớm từ cả hai đường, G2 hoàn toàn áp đảo Team Liquid và đến phút 20, đại diện của Châu Âu đã ăn được Baron. Team Liquid dù có Orianna nhưng vị tướng này không có đủ trang bị để có thể lật kèo. Ván 1 kết thúc sau 24 phút với thắng lợi rất áp đảo của G2.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 3

Ván 2

Đến ván 2, TL đã có một đội hình cân bằng hơn khi có những vị tướng mạnh sớm như Olaf hay Akali. G2 thì tiếp tục đưa ra con bài Pyke cho Wunder.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 4

Với việc có những vị tướng đánh nhau được sớm, TL đã không còn lép vế nữa mà có thể thi đấu rất sòng phẳng trong 20 phút đầu. Tuy nhiên phút 24, ngôi sao của G2 là Caps đã tỏa sáng khi cân được cả Jensen lẫn Xmithie và đem tới một pha giao tranh thắng cho G2. Baron thuộc về G2 ngay sau đó và đại diện của Châu Âu rất nhanh chóng kết thúc ván đấu chỉ sau 28 phút thi đấu.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 5

Ván 3

Trong ván đấu quyết định của mình, TL một lần nữa chọn những vị tướng thiên về cuối trận như Kai’sa hay Vladimir.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 6

Chỉ cần một lần hỏi thăm của Jankos, đường dưới của G2 tiếp tục hành hạ Doublelift – CoreJJ và có một thế trận không thể áp đảo hơn. Ở hai đường còn lại, G2 cũng không cho Team Liquid một cơ hội nào để chống trả. Chỉ sau 18 phút, G2 đã giải quyết xong TL trong ván 3 và chiến thắng trận chung kết một cách xứng đáng.

LMHT: Chiến thắng áp đảo 3 - 0, G2 đã chính thức vô địch giải MSI 2019 trước TL 7

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang