[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 1] EVS 0-1 FW:EVS thất thủ trước con quái vật Taliyah

Ngay trận đầu tiên, Evos đã bị Flash Wolves hủy diệt quá đáng sợ

Cấm và chọn

Untitled-6-600x338

EVS chủ động lựa chọn một đội hình tấn công trực diện với Kha’zix, Azir và Kog’maw. Đây là những sự lựa chọn rất thuận tay của YiJin, Warzone và Slay. Hai vị tướng chống chịu mà EVS sử dụng là Ornn đường trên trong tay Stark và Tahm Kench của RonOP.

Trong khi đó FW lại có một đội hình cấu rỉa cực kỳ khó chịu với Gangplank đường trên, Taliyah đường giữa của Maple và Betty sử dụng Varus. Sự lựa chọn khá hot khoảng thời gian gần đây ở vị trí hỗ trợ là Morgana được SwordArt hướng tới. Mảnh ghép cuối cùng trong đội hình FW là Skarner cho Moojin.

Diễn biến ván đấu

Untitled-6-600x338

Moojin tỏ ra rất nhạy cảm trong các pha di chuyển của Kha’zix nên đã giúp cho FW có được 3 mạng hạ gục từ rất sớm. Đội hình của FW di chuyển rất nhanh nên Slay và RonOP không thể chạy thoát.

Untitled-6-600x338

FW tỏ ra trên cơ hoàn toàn EVS ở trên tất cả các vị trí. Mọi nỗ lực tấn công của EVS đều bị đại diện LMS hóa giải quá dễ dàng với con bài Morgana. Sự tuyệt vọng của EVS được thể hiện qua vô số những pha xử lý theo tính chất cá nhân nhằm tìm kiếm 1 điểm hạ gục.

Untitled-6-600x338

Sau khi hạ gục thành công RonOP, FW dễ dàng có cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu. Mọi nỗ lực của EVS chỉ giúp họ có 1 điểm hạ gục vào xạ thủ Betty. FW đang dẫn trước 13 nghìn tiền.

Untitled-6-600x338

Mặc dù thua thiệt rất nhiều tiền, nhưng tinh thần của EVS vẫn rất tốt với việc họ tìm mọi cách để tấn công đối thủ chứ không nhún nhường. Một trong những tình huống đó ở phút 26 đã khiến họ bị quét dơ khi cố gắng tấn công vào Hanabi. Như vậy FW đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018.

Theo Lienminh360

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang