LMHT: Snake Esport tỏa sáng tại Demacia Cup, đả bại IG với tỉ số 2-1

SofM và đồng đội đã có một khởi đầu rất thuận lợi tại Mùa Giải 2018

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

TheShy là người được chọn cho vị trí đường trên IG trong ván đấu đầu tiên. Anh chàng này có được con bài khá hot trong thời gian gần đây là OrnnFlandre phía bên kia chọn CamilleSofm sẽ có phần nhỉnh hơn về khả năng gank từ sớm khi có được Jarvan. Kèo đấu đường giữa sẽ có một chút lợi thế cho Rookies với những chiêu thức tầm xa tới từ Jayce, còn Guoguo chọn RyzeKrystal bên phía Snake rất tự tin với lựa chọn Draven cho vị trí xạ thủ. Anh sẽ được bảo kê bởi Braum của Hudie. Đối đầu với họ là cặp đôi Ezreal – Shenbên phía IG.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Với lối thi đấu chủ động của mình, Sofm gần như ngay lập tức tạo tầm ảnh hưởng từ rất sớm với Jarvanbằng liên tiếp những pha di chuyển thông minh xuống đường dưới. Mặc dù vậy, Jayce của Rookie làm khá tốt kèo đấu ở đường giữa còn Ornn với chất tướng khó thua đường còn TheShy sử dụng Ornn thi đấu hòa hoãn với Camille. Bế tắc trong việc kéo giãn lợi thế, Sofm và tập thể Snake bất ngờ thi đấu xuất sắc để có lợi thế khi có cho mình con Baron ở phút thứ 23. Cũng phải kể đến khả năng sử dụng Draven khá mượt của Krystal tạo ra lượng sát thương khổng lồ trong các pha giao tranh tiếp theo của Snake. Phút 34 , trong nỗ lực giao tranh cuối cùng, IG bị quét sạch ở khu vực gần nhà lính đường dưới với lượng chênh lệch quá nhiều tới từ SnakeSofm và các đồng đội tạm thời dẫn trước 1-0

Untitled

Draven của Krystal hủy diệt IG trong ván 1

VODs ván đấu

 

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Duke được sử dụng để thay thế TheShy không quá xuất sắc trong ván đấu thứ nhất. Những lượt cấm chọn của IG vì thế cũng thay đổi theo với việc chọn Gnar-vị tướng đẩy lẻ mạnh về cuối trận cho Duke, còn JackeyLove và  Rookie lựa chọn 2 vị tướng dồn sát thương cộng hiệu ứng khống chế mạnh là Miss Fortunevà Malzahar. Sofm có sự lựa chọn Zac nhằm tạo ra những thế giao tranh bất ngờ từ khu vực khuất tầm nhìn. Cặp đôi Krystal và Hudie chọn Kalista và Taric ở khu vực đường dưới. Guoguo có được cho mình Vladimir cho vị trí pháp sư đường giữa còn Flandre bất ngờ vác ra Ryze đường trên.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Sự thay đổi khi cho Duke vào thi đấu hoàn toàn là lượt điều chỉnh có ý đồ bên phía IG. Mặc dù với chất tướng không cho phép có thể tay đôi với Ryze bên kia, Duke biết cách thi đấu nhằm thu hút rất nhiều sự quan tâm tới từ Sofm.  Điều đó tạo ra khoảng trống mênh mông để Ning, người đi rừng của IG có thể tiến ra nửa dưới bản đồ tạo ra những thế gank rất khó chịu. Ván 1 Krystal thi đấu hay bao nhiêu thì ván 2 là sự xuất sắc tới từ thần đồng của IG Jackeylove. Sở hữu lượng lính farm vượt trội, Jackeylove còn được bơm rất nhiều mạng hạ gục để rồi Miss Fortune của anh ta thổi bay lượng máu của các thành viên Snake trong các pha giao tranh. Phút thứ 27, IG giăng được bẫy Snake khi Duke có được pha dịch chuyển bọc đầu. Snake bị quét sạch và chiến thắng để cân bằng tỉ số 1-1 dành cho IG.

Untitled

JackeyLove mang về cho IG chiến thắng trong ván 2 bằng Miss Fortune

VODs ván đấu

 

Ván 3

Cấm và chọn

Untitled

Trong ván đấu quyết định, Sofm lựa chọn Rengar cho vị trí đi rừng, cùng với đó là Orianna cho Guoguo nhằm tạo ra những pha luồn ra tuyến sau IG với sự kết hợp giữa 2 chiêu cuối. Đến lượt Jackeylove chọn Draven ở vị trí xạ thủ sau khi Krystal sử dụng thành công trong ván 1. Duke sẽ có kèo đấu dễ thở hơn khi Gangplank là sự lựa chọn của cựu đường trên SKT để đối đầu Ornn tới từ Flandre. Ning có được con bài Sejuani lần thứ 2 trong ngày hôm nay.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Cả 2 đều thể hiện sử cẩn trọng khi bước vào ván đấu thứ 3, ván quyết định của cặp tứ kết. Dường như những pha ăn miếng trả miệng không xuất hiện quá nhiều ở những phút đầu ván đấu với sự tập trung tới từ cả 10 người chơi. Chính vì vậy Rengar của Sofm chủ yếu kiểm soát bản đồ và cắm mắt chứ rất ít những tình huống sử dụng chiêu cuối để tấn công trước phút thứ 20. Phút thứ 25, Snake bất ngờ bắt lẻ được Rookie và hạ gục luôn hỗ trợ Baolan, điều đó mang lại con Baron quý giá cho Sofm và các đồng đội. Snake dễ dàng kéo giãn lợi thế sau đó khi có được những cái trụ và nhà lính đối phương. Chênh lệch tới phút thứ 30 lên tới 10 ngàn tiền cũng là lúc Snake có con Baron thứ 2 trong ván đấu với sự chính xác trong các quyết định tới từ Sofm và KrystalIG bất lực nhìn các trụ bảo vệ nhà chính của mình bị phá hủy trước khi chấp nhận thua cuộc sau 33 phút thi đấu.. Sofm và các đồng đội tiếp tục hành trình của mình tại Demacia Cup 2017 ở vòng bán kết.

Untitled

Krystal dành MVP lần thứ 2 trong cặp tứ kết với IG

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang