Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn

GAM không thể để thua trong trận đấu tie-break trước FNC nếu muốn đi tiếp ở CKTG 2017.

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn

Lần này là một GAM thận trọng hết mức với đội hình cực hợp meta với Sejuani, Rakan, Maokai, Tristana và Orianna. Họ sẽ chú trọng về cuối giai đoạn trận đấu trong khi Rekless đã lộ con bài tẩy Sirvir nhằm bắt lẻ và giao tranh sớm.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 2

Pha gank thành công của Levi khi sOAZ không hề có tầm nhìn ở khu vực đường trên ven sông. Chiến công đầu cho GAM ngay phút thứ 3.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 3

Chỉ chờ một phút bất cẩn của sOAZ khi dịch chuyển ngay lập tức lên đường trên sau khi bị hạ gục, Levi tiếp tục camp đường trên FNC để trả thù cho Archie ở trận đấu trước.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 4

Bù lại, FNC lại có trụ đầu tiên khi liên tục đẩy lui cặp đôi đường dưới của GAM khi liên tục kêu gọi rừng của mình lảng vảng ở khu vực đường dưới.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 5

Có Sirvir trong đội hình nên Rekless liên tục đảo đường và đem về trụ thứ 2 cho FNC.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 6

Toàn bộ 3 trụ ngoài của GAM đã bị FNC bào hết. Tầm nhìn của Việt Nam đang bị hạn chế. FNC có lợi thế về các mục tiêu lớn trong khi GAM lại có nhiều điểm hạ gục hơn. Trận đấu vẫn diễn ra hết sức cân bằng.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 7

Hơn 10 phút sau thì mới có một pha giao tranh nữa diễn ra. Lần này là ở đường trên khi các thành viên GAM đang cố gắng phá trụ 2 và FNC dịch chuyển chặn đường. Giao tranh nổ ra và sOAZ nằm xuống lần thứ 4.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 8

Rekless đã rất bất cẩn khi đi lẻ mà không có bất kỳ phép bổ trợ hay đồng đội kế bên. Xạ thủ của FNC bị hạ gục nhanh chóng.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 9

Tiếp tục là Caps đi lẻ, lần này cái giá phải trả rất đắt khi đường trên của FNC bị GAM lấy đi. Lợi thế 1 đường có lính siêu cấp dành cho Việt Nam.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 10

Lợi dụng GAM còn ít máu, FNC tiếp tục truy đuổi và ăn thành công con Baron cộng thêm 3 điểm hạ gục nữa của GAM. Tuy nhiên với lợi thế 1 đường đã lấy, con Baron của FNC cũng không quá áp lực cho GAM.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 11

Giao tranh đường dưới nổ ra, Sya bị hạ gục tuy nhiên may mắn thay GAM chỉ mất thêm một trụ 2 đường dưới mà thôi do FNC đã hết bùa lợi Baron.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 12

GAM quá ham con rồng lửa nên để mất đi con Baron quan trọng thứ 2 của trận đấu vào tay FNC.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 13

Một pha giao tranh lớn nổ ra ở khu vực rừng bùa xanh của GAM. Tất cả các lợi thế từ đầu trận đã bị mất hết.

Tie-Break GAM vs FNC: Cuộc chiến sống còn 14

GAM ăn lén thành công con Rồng ngàn tuổi nhưng vẫn quyết định tiếp tục giao tranh nên thất bại và mất quá nhiều thành viên. FNC tiến thẳng vào phá hủy nhà chính GAM đem về chiến thắng quý giá và kỳ diệu nhất trong giải đấu từ trước tới nay khi thua 0-3 ở lượt đi nhưng vẫn được tiếp tục đi tiếp khi chiến thắng liên tiếp 2 trận tie-break. Xin chúc mừng Fnatic đã được lọt vào vòng trong. Các CĐV của GAM cũng đừng quá thất vọng vì chúng ta đã đạt được mục tiêu đề ra từ trước là gây ấn tượng với khán giả thế giới bởi lối chơi của mình. Một ngày thi đấu vô cùng mãn nhãn và sôi động của bảng B. Cùng tiếp tục hành trình chung kết thế giới cùng lag.vn vào ngày mai các bạn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang