Overwatch mở miễn phí cho tất cả game thủ vào cuối tuần sau (18 - 21/11)

Đối với những game thủ Only-watch chân chính, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm Overwatch đầy đủ nhất trong 3 ngày 18 - 21/11 vào cuối tuần sau (Giờ Việt nam)

Overwatch mở miễn phí cho tất cả game thủ vào cuối tuần sau 18 - 21/11

Cũng vào khoảng ngày này năm ngoái, Overwatch đã mở cửa miễn phí cho game thủ có thể thỏa lòng trải nghiệm tựa game "xuất sắc nhất năm" này. Và vẫn giữ đúng truyền thống đó, game thủ cũng sẽ được vào game tự do cho tất cả hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Thời gian cụ thể: Từ ngày 18 - 21/11 này (Theo giờ Việt Nam, trúng lễ nhà giáo nhé). Chi tiết hơn, máy chủ Overwatch sẽ bắt đầu mở cửa miễn phí vào đúng 2h sáng ngày 18/11 (Thứ Bảy) cho đến hết ngày 21/11.

Overwatch mở miễn phí cho tất cả game thủ vào cuối tuần sau 18 - 21/11  2

Các game thủ muốn thử nghiệm Overwatch miễn phí sẽ có thể tải game và đăng nhập theo tài khoản Battle.net/Xbox Live/ Sony Entertainment, sau đó có thể tự do trải nghiệm (gần như) đầy đủ như phiên bản thông thường.

Bản thử nghiệm sẽ cung cấp cho người chơi đủ 26 Hero và 16 bản đồ đã ra mắt kèm với chế độ Quick Play, AI, Custom Game và Arcade. Tài khoản thử nghiệm cũng sẽ được lên cấp và mở Loot Box như thông thường. Đối với chế độ Competitive Play, dù không được đề cập tới nhưng chắc hẳn chế độ này sẽ bị khóa lại.

Có thể nhiều skin mới của Moira sẽ xuất hiện vào năm 2018 khi cô ra mắt chính thức trong Overwatch
Tất cả 26 Hero sẽ được mở trong đợt free lần này, dĩ nhiên trừ Moira ra (vì chỉ mới trên PTR thôi)

Nếu yêu thích Overwatch, game thủ vẫn luôn có thể mua bản đầy đủ của game và tiếp tục tiến độ chơi của mình sau thời gian thử nghệm (miễn là vẫn sử dụng chung tài khoản lúc đăng nhập là được)

Theo infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang