PGL PUBG Fall Invitational 2018: Cách theo dõi Devine thi đấu trực tiếp tại Romania

Sau đâu là cách để bạn theo dõi giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018 cũng như kênh riêng để theo dõi đội tuyển Devine Esports thi đấu tại giải lần này.

PGL PUBG Fall Invitational 2018: Cách theo dõi Devine thi đấu trực tiếp tại Romania

Đọc thêm: 

PGL PUBG Fall Invitational 2018 là một giải đấu quốc tế của bộ môn thể thao điện tử PUBG do PGL tổ chức. Đây sẽ là nơi hội tụ của 16 đội tuyển xuất sắc nhất được mời về Bucharest, Romania tham dự giải đấu, trong đó có Devine Esports của Việt Nam và những cái tên hàng đầu khác như FaZe Clan, Cloud9, NaVi,....Do là một giải đấu chuyên nghiệp có tổ chức bài bản nên luật thi đấu sẽ có thay đổi nhiều so với các trận đấu public hiện tại. Bạn cũng có thể thử chơi ở chế độ này trong PUBG qua các custom game trên server chính thức (đang thử nghiệm). Các thay đổi lớn nhất có lẽ là về cách vòng bo hoạt động cũng như các xếp hạng, tính điểm cho từng trận đấu. Lịch thi đấu các bạn có thể theo dõi tại đây.

Giải đấu sẽ được trực tiếp trên trang chủ PGL cũng như trên Twitch. Sau đây là cách để theo dõi trực tiếp giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018:

Riêng mỗi đội tuyển sẽ có một kênh stream riêng để fan có thể tiện theo dõi đội tuyển yêu thích của mình từ đầu đến cuối. Kênh stream riêng của Devine Esports:

Vẫn còn 3 ngày với 18 round đấu còn lại tại giải PGL PUBG Fall Invitational 2018 lần này. Cùng theo dõi và ủng hộ Devine Esports tại giải đấu PGL PUBG Fall Invitational 2018 lần này nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang