Sau nhiều năm trời, cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có chế độ sandbox

Tập luyện với Practice Tool trong Liên Minh Huyền Thoại để làm quen với skill tướng nào

Hoàn toàn bị bỏ rơi bởi Riot Games một năm trước, chế độ sandbox sẽ quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Practice Tool. Trong một bài đăng trên website chính thức của League of LegendsRiot Games đã xác nhận chi tiết hơn về những kế hoạch của mình dành cho Tool, sau nhiều năm phát triển, những bài đăng với dòng chữ "SoonTM", và sự kêu gọi liên tục từ phía cộng đồng game thủ. Pracice Tool là một thiết lập bao gồm mọi thứ, từ những con bù nhìn tập luyện đến turret bất tử, dịch chuyển, hồi lại cd, ...

Sau nhiều năm trời, cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có chế độ sandbox

Việc công bố Practice Tool được xem là một thắng lợi to lớn dành cho dữ liệu người chơi "hardcore" nhiều hơn của game - vốn vẫn là rất lớn bởi những sự so sánh tiêu chuẩn của game - và là một dấu hiệu cho thấy Riot đã lắng nghe nhiều hơn từ phía cộng đồng. Những tranh cãi xung quanh chế độ này - về mặt lý thuyết cho phép người chơi tập luyện tự do trên các bản đồ của game, tránh khỏi những áp lực thi đấu cạnh tranh - thực sự đã xảy ra với những bài viết đầu tiên trong một chuỗi bài viết mang tên "Rior pls", nỗ lực của nhà phát triển năm 2015 trong việc đối thoại cởi mở hơn với cộng đồng của mình.

Sau nhiều năm trời, cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có chế độ sandbox 2

Tại thời điểm đó, nó được mô tả vào thời điểm đó như một "blog trải nghiệm để nói về những ưu tiên và giá trị ảnh hưởng đến điều chúng tôi đang làm, điều chúng tôi không làm, và lý do." Bài đăng đã nói về nhiều vấn đề khác nhau, cho biết "chế độ sandbox không phải là con đường để đi. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng mình rất rõ ràng: Chơi LMHT nên là cách rõ ràng nhất cho một game thủ cải thiện trình độ ... Chúng tôi không bao giờ muốn thấy một ngày nào đó, khi một người chơi muốn cải thiện trình độ tại Đấu trường Công lý và việc đầu tiên là nhảy vào một Sandbox."

Sau nhiều năm trời, cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có chế độ sandbox 3

Sáu tháng sau đó, Riot Games cho biết "Chúng tôi đã sai khi đóng cửa hoàn toàn khả năng của chế độ Sandbox. Dừng hẳn." Một chế độ sandbox, theo vài hình thức, đã chính thức không được ra mắt, mặc dù điều đó không có nghĩa nó đột nhiên trở thành một ưu tiên. Thêm sáu tháng nữa, cùng với một loại những lời phàn nàn từ phía cộng đồng về việc nó sẽ không xuất hiện, và rồi một bản cập nhật khác. "Sáu tháng trước, chúng tôi đã quay lại quyết định của mình trong việc tạo ra một Pratice Tool, nhưng cũng nhận ra chúng tôi cần phải thực hiện nhiều tiến trình hơn cho cập nhật người chơi trước khi chúng tôi có thể đầu tư vào phát triển những tính năng mới. Và đây là một cập nhật."

Theo Eurogamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang