Trailer cực chất của LCK Mùa Hè 2016

Ban tổ chức LCK đã mới tung ra video trailer chính thức của giải Mùa Hè 2016 với màn 8 cựu binh đón tiếp 2 tân binh

Mới đây, ban tổ chức giải đấu LCK Mùa Hè 2016 đã tung ra video trailer bản đầy đủ của giải LCK Mùa Hè 2016 sau vài clip nhá hàng ở tuần thi đấu thứ nhất. Có thể thấy, chất lượng trailer của LCK Mùa Hè 2016 vẫn được đảm bảo như các mùa giải trước, mỗi đội tuyển đều có thành viên đại diện xuất hiện trong khi nhà vô địch, SKT T1 vẫn là đội duy nhất được xuất hiện đầy đủ đội hình. Điểm nhấn của trailer LCK này đã tạo được sự chú ý khi tập trung vào hai tân binh của giải là MVP và EVER.

Hình ảnh 8 thành viên đại diện của 8 đội tuyển của LCK Mùa Xuân 2016 đối mặt với 2 đại diện của 2 tân binh vừa như một lời chào đón tới giải đấu khắc nghiệt bậc nhất thế giới, vừa như một sự dằn mặt không hề nhẹ của các đội tuyển kỳ cựu tới 2 đội tuyển đàn em lần đầu được thi đấu tại LCK.

dungtienphan

Nhà vô địch SK Telecom T1 với sự xuất hiện đầy đủ các thành viên

dungtienphan

8 gã ma cũ của LCK

dungtienphan

Chào đón 2 ma mới

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

GiGO Akihabara #1 – Huyền thoại arcade giữa lòng Tokyo chính thức đóng cửa sau 32 năm hoạt động

GiGO Akihabara #1 – Huyền thoại arcade giữa lòng Tokyo chính thức đóng cửa sau 32 năm hoạt động

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa lòng Akihabara nhộn nhịp – “thánh địa” của game và văn hóa otaku Nhật Bản – cái tên GiGO Akihabara #1 từ lâu đã trở thành biểu tượng gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ game thủ. Tuy nhiên, sau hơn 3 thập kỷ hoạt động, trung tâm game huyền thoại này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 31/8/2025, khép lại một chặng đường lịch sử đầy thăng trầm của ngành arcade Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang