Trọn vẹn 1 tình yêu: Arcana IO - Benevolent Companion công cụ hút máu mới toanh của Gaben

Kính thưa toàn thể quý vị và các bạn, xin trân trọng giới thiệu: IO Arcana – Benevolent Companion.

 

 arcana io 1

Vâng, vậy là sau hơn 1 năm chửi rủa Valve động tay chân vào kết quả Arcana Vote năm ngoái thì cuối cùng Lord Gabe cũng thương tình tri ân một trong những sự kiện vi diệu nhất lịch sử cộng đồng Dota 2. Thật khó để dùng từ ngữ diễn tả điều này, đến cả cái tít cũng chưa được người viết ưng ý bởi Arcana này là quá cảm xúc.

Đôi lời từ Valve:

Một số người hâm mộ đã nhận ra rằng IO không có mặt trong Arcana Vote năm nay. Thực sự thì chúng tôi đã không cho Wisp tham dự vào để tránh những ảnh hưởng xấu đến tiến trình năm nay. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của IO đến vũ trụ Dota là quá lớn, rất nhiều người đã phát hiện ra nhiều âm thanh êm ả đầy lòng từ bi của IO khi click vào khoảng trắng ở Battle Pass Level 245. Và với bản cập nhật ngày hôm nay, IO cuối cùng cũng Relocate trực tiếp vào hệ thống giải thưởng theo Level với sự ra mắt của một Arcana mới.

Sau khi thấy được thất bại đáng tiếc khi về nhì tại Arcana Vote năm ngoái, chúng tôi quyết định rằng năm nay Wisp xứng đáng được bỏ qua phần vote và tự lựa chọn hình dạng yêu thích của mình. Và nó là một trái tim đầy ấm áp. Tất cả các Battle Pass Level 245 sẽ sở hữu IO Arcana Benevolent Companion với dáng hình và chức năng của một người bạn thân mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn.

Sự thật thì 2 manh mối không xuất hiện trong Arcana Vote và Level 245 đều đã được phát hiện từ ngày đầu ra mắt Battle Pass. Và với manh mối rõ ràng như thế thì việc ra mắt Arcana này là điều tất nhiên. IO xứng đáng có Aranca hơn bất kỳ ai sau hành trình diệu kỳ của năm ngoái.

 

 

Nhìn qua một chú về mặt tạo hình. Vâng, IO Arcana sẽ là hình vuông, ý tưởng đơn giản cũng như phức tạp hơn bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ ra. Style theo kiểu khối Rubik. Đó là bên ngoài, còn bên trong sẽ là trái tym hồng rực rỡ xuất hiện ở 6 mặt. Khi nối dây sẽ là truyền trái tym tình bạn ấm áp cho đồng đội (đủ gay chưa anh em). Ulti thì ấn tượng hơn với style Portal rất đẹp mắt. Ngoài ra còn có animations mới, effect mới, sound mới và hiệu ứng đặc biệt khi bị làm thịt.

Tuy nhiên, làm tri ân cũng không quên làm kinh tế. IO Arcana sẽ chỉ dành cho các người chơi sở hữu Battle Pass Level 245 và không thể trade hoặc ném lên market. Tức là Arcana này thuộc dạng limited và muốn sở hữu thì nôn tiền ra nào, Lord Gabe không làm miễn phí cái gì đâu, kể cả là đáp ứng giấc mơ của cộng đồng.

arcana io 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang