Boostio nói rằng "Trung Quốc sẽ không bao giờ vượt qua Bắc Mỹ" trong tựa game Valorant

Tuyển thủ Valorant của Evil Geniuses đã đưa ra một tuyên bố khá táo bạo về vấn đề này, khi Valorant vừa được chính thức mở cửa tại Trung Quốc.

Boostio và Evil Geniuses đang tạo nên kì tích ở vòng playoff VCT Châu Mỹ và Master Tokyo. Tuyển thủ này và đồng đội đã đối đầu với các đối thủ khó nhằn để giành lấy vị trí thứ 2 tại giải đấu. Giờ đây, EG đang tập luyện cho Champions và chuẩn bị đối đầu với những đội mạnh nhất từ các khu vực khác, trong đó có cả Trung Quốc.

eg boostio

Trong thời gian nghỉ, Boostio đã xuất hiện trong chương trình Hot Line League và đưa ra những ý kiến táo bạo trong chương trình này. Anh nói rằng "Trung Quốc sẽ không bao giờ hơn Bắc Mỹ trong Valorant".

Anh giải thích rằng Trung Quốc đang thua xa so với phần còn lại của thế giới về thời gian trải nghiệm Valorant và có quá nhiều thứ không thể bù đắp. Anh cũng cho biết các đội Bắc Mỹ sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đảm bảo khoảng cách giữa hai bên vẫn còn rộng. "Tôi nghĩ rằng các đội Hàn Quốc có thể có tác động. Tôi nghĩ bất kì đội châu Á nào cũng có thể làm như vậy. Nhưng Trung Quốc đã đi sau tới 3 năm và nếu chúng tôi thi đấu đủ tốt, tôi không nghĩ họ sẽ có thể áp sát được chúng tôi," Boostio nói.

Trung Quốc mới đây đã phê duyệt Valorant để phát hành tại quốc gia này vào mùa Hè, và Riot cũng đã dồn nguồn lực để thiết lập và vận hành một số cơ sở hạ tầng phục vụ cho các giải đấu. Tuy nhiên, tại kì VCT Master Tokyo vừa rồi, EDG là một trong hai đại diện của xứ tỉ dân đã có thành tích cực kì tốt. Đội đã kết thúc ở vị trí thứ 6 chung cuộc khi đánh bại LOUD, NaVi và T1.

eg boostio

Trong khi Trung Quốc vẫn chưa thể vượt mặt Bắc Mỹ về thành tích, khu vực này vẫn có những cái tên cực kì hứa hẹn sẽ toả sáng trên đấu trường quốc tế.

Xem thêm: Valorant ra mắt chính thức tại Trung Quốc với vũ khí cận chiến độc quyền và tính năng replay
Xem thêm: Người chơi CS:GO nói rằng Valorant đang sao chép hiệu ứng Deagle trong bundle mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang